Giá bán Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn như thế nào ?

Mặc dù đã cho ra mắt những hình ảnh mới nhất và thông tin đầy đủ về dự án, nhưng đến lúc này dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn vẫn chưa ra mắt chính thức khiến không ít quý khách mong mỏi và sốt ruột. Rất nhiều câu hỏi được quý khách và các NĐT đặt ra cho chủ đầu tư “Liệu cuối năm Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn có mở bán?”. Để nhận được thông tin ra mắt ngay khi có từ chủ đầu tư, quý khách hãy đăng ký ngay với chúng tôi để sớm có thông tin về dự án biệt thự và Biệt thự hot này.

 The Sun Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Kon Tum: tiện ích FLC Legacy

Dự án đất nền The Sun Residence Phú Xuân quần thể hiện đại

giá bán The Sun Residence được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch Đào Tông Nguyên với hướng nhìn tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản đầu tư Nhà Bè. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với vô vàn các tiện ích văn minh và được xem như là trung tâm thứ 2 của Nhà Bè. Với những lợi thế như vậy về vị trí địa lý cư dân sẽ không còn phải phân vân về vấn đề môi trường sống cho những gia đình trẻ. Với một dự án biệt thự và Biệt thự cao cấp, vị trí đặt chính là điều đầu tiên khẳng định đẳng cấp, làm nên thương hiệu. Muốn quý khách nâng tầm giá trị cuộc sống thì cần phải tạo ra những điều cần cần và đủ hợp lý, phù hợp cho quý khách và dự án The Sun Residence đã làm được điều này.

Toàn bộ hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu được xây dựng tại nơi đây với mong muốn đáp ứng tốt nhất được những nhu cầu về cuộc sống sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí, mua sắm của toàn bộ quý cư dân. Những tiện ích hàng đầu nên kể đến như: khu trung tâm thương mại, trung tâm thương mại mini, nhà hàng, bể bơi, phòng tập gym, công viên đi bộ, khu vui chơi.. Một cuộc sống văn minh và đẳng cấp sẽ hiện hữu ngay tại dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn. Chắc chắn cuộc sống tại nơi đây sẽ đáp ứng được đông đảo những mong ước và nguyện vọng của nhiều đối tượng quý khách cũng như nhiều thế hệ khác nhau. Từ trung tâm mua sắm, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa chăm sóc da, phòng khám, sân chạy bộ… đều có mặt trong KĐT đẳng cấp giá bán The Sun Residence đảm bảo sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào

Dự án đất nền The Sun Residence Nhà Bè không gian xanh

dự án The Sun Residence là tổ hợp gồm 16.000 m2, với tổng số 123 nền nhà phố và biệt thự xây dựng tự do với diện tích mỗi lô đất dao động từ 50 m2 – 117,8 m2.. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với đất nền từ 50 m2 – 117,8 m2. bố trí biệt thự và Biệt thự. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi môi trường sống một bí quyết linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/novaworld-mekong/

Dựa trên những ưu thế về vị trí đắc địa, kinh nghiệm và hàng đầu của chủ đầu tư cũng như quy hoạch tiện ích hiện hữu của dự án, các Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn được tiên liệu sẽ tạo được cơn sốt và sớm có chủ ngay sau khi chủ đầu tư mở bán. Các khách mua chú ý tới Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn nên lựa chọn nền đẹp và đặt mua sớm để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí và đáp ứng thông tin chi tiết mau lẹ nhất. Tiến độ Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án biệt thự và Biệt thự sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành xảm ơn!

Nguồn tại: dự án Pearl Plaza
0913.756.339