Saigon Mystery Villas Thạch Mỹ Lợi cư dân cao cấp khu an ninh không gian lí tưởng

Saigon Mystery Hưng Thịnh cư dân cao cấp sự khác biệt thích hợp cuộc sống. Căn hộ triển khai uy tín, toạ lạc đường trên đường 104, KP3, P.Bình Trưng Tây tiện ích đi kèm. Dự án căn hộ Saigon Mystery Villas cảm giác ấm cúng, khu vực quận Quận 2 khu an ninh. Khu căn hộ Saigon Mystery Villas tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Dự án căn hộ cao cấp Saigon Mystery Villas nằm ngay cửa ngõ, phát triển bởi Hưng Thịnh không gian lí tưởng. Trong khi thị trường BĐS đang dậy sóng với nhiều dự án nổi bật thì việc dự án căn hộ Saigon Mystery Villas ra đời với sự cam kết là 1 biểu tượng mới và nổi bậc của dòng bất động sản cao cấp.
Saigon Mystery Villas Thạch Mỹ Lợi

Thanh toán Saigon Mystery Villas thích hợp cuộc sống. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Saigon Mystery Villas còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.
Căn hộ Saigon Mystery villas triển khai uy tín. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…
Saigon Mystery Hưng Thịnh tiện ích đi kèm. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc hiện đại bật nhất và đô thị cao cấp.
Saigon Mystery Hưng Thịnh cảm giác ấm cúng. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
Saigon Mystery Hưng Thịnh nằm ngay cửa ngõ. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.
Hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)915916915
Tìm hiểu thêm du an one verandah giá bán 2100$

0913.756.339