Nơi tọa lạc là một trong những điểm nổi bật của Aloha Phan Thiết

Với những đặc tính đặc thù nhằm phục vụ hoạt động du lịch nghỉ dưỡng, tổ hợp dự án Condotel Aloha Phan Thiet nằm tọa lạc tại một vị trí vô cùng thuận lợi, một vị trí đắc địa bậc nhất, long mạch khai phú, lưng tựa núi có mặt hướng biển, hữu có núi, tả có sông, có thể tạo thành một trong những bức tranh sơn thủy hữu tình.

du an spring light city Nguyễn Đình Chiểu quận 1 do Bến Thành Group – Sao Thủy Làm Chủ Đầu tư. Dự án Spring Light City quận 1 gồm 4 tòa cao 37 tầng.

Liên kề du an aloha beach village Phan Thiết về phía bắc là thành phố Phan Thiết với nhiều các trung tâm văn hóa độc đáo và đặc sắc bậc nhất, phía Nam nằm theo các trục đường chiến lược 719, đường sắt, cao tốc, đường hàng không đó chính là thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh đây chính là những Trung tâm kinh tế, trung tâm văn hóa lớn của cả nước. Với vị trí này thì dự án Codotel Phan Thiet hiện đang trở thành trung tâm thu hút đông đảo quý khách tham quan và nghĩ dưỡng trong năm 2017.

==> tìm thiểu thêm http://alohaphanthiet.org/#loi-ich-dau-tu-aloha-beach-village

Nét hoang sơ, cùng với vẻ yên bình và trong sạch về tự nhiên, kết hợp với sự đa dạng, đặc sắc về văn hóa chính là điểm khác biệt của dự án biet thu aloha Condotel Phan Thiet so với một số các địa điểm khác. Biển Vịnh Phan Thiết vô cùng hiền hòa, trong xanh quanh năm ít phải chịu những tác động của thời tiết khí hậu nên quý du khách có thể có cơ hội để được trải nghiệm trên du lịch biển các mùa trong năm, đây cũng chính là cơ hội tốt để đầu tư vào dự án bất động sản nghĩ dưỡng Aloha Phan Thiết.

 

Hệ thống kiến trúc phải vô cùng “sang Trọng” của dự án Condotel Aloha Phan Thiet:

 

Nói đến các sản phẩm Condotel của dự án can ho Aloha Phan Thiet, chúng ta cũng không thể không nói đến các kiến trúc dự án. Để các sản phẩm Condotel có sức hấp dẫn hơn thì trước hết đó là kiến trúc dự án phải đẹp, phải đẳng cấp để có thể đáp ứng được tâm lý “sang – chảnh” của quý khách hàng. Nếu kiến trúc càng đẹp, càng sang trọng thì tính thanh khoản lại càng cao.

 

 

0913.756.339