Nhà đầu tư căn hộ cao cấp Sunwah Pearl đã có quá trình tại Việt Nam thế nào?

Các thông tin về ban can ho Sunwah Pearl chắc hẳn mọi người đã nắm khá nhiều, đặc biệt là lúc các dự án Sunwah Pearl được mở bán với giá thành rất phù hợp nhưng dân cư sẽ được tận hưởng những tiện ích sang trọng hàng đầu. Tuy thế về chủ đầu tư – một đơn vị có vị trí quan trọng trong vấn đề tạo dựng nên sự thành công cho chung cư căn hộ Sunwah thì không phải ai cũng nắm đến. Có thể nói Sunwah Group là một chủ đầu tư cực kỳ đáng tin cậy tại nước ta với phong phú công trình trước đã thắng lợi và hứa hẹn còn sẽ mang lại đa dạng giá trị hơn nữa cho thị trường bất động sản của nước ta.

Jamila là Dự án với quy mô khảng 2ha Click here, có hơn 4000m2 diện tích dành để đáp ứng cho cơ sở một thể ích mang thể kể chủ đầu cơ khang điền chú trọng vào việc mang đến một không gian sống lý tưởng cho cư dân Jamila Khang điền

Dự án đất nền Vạn Phúc Riverside City là khu đô thị phức hợp to của Đại Phúc Group và những thành viên tại Sài Gòn. Sở hữu quy mô 198ha, là Dự án Khu thị thành to nhất thuộc Đông Bắc Tp.Hồ Chí Minh. Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về vạn phúc

can ho sunwah pearl

Sunwah Group là một trong số các tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vô Việt Nam và được biết đến như là 1 nhà đầu tư bất động sản với các công trình thành công như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và sắp tới đây là dự án Sunwah Pearl. Tuy thế, ít ai biết rằng dự án đầu tiên lúc đầu tư vô Việt Nam của tập đoàn Sunwah Group là vào lãnh vực thuỷ sản và giờ đây đang phát triển thêm nhiều ngành kinh doanh từ sản xuất nước đóng chai đến xuất khẩu cà phê Robusta với số lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lãnh vực đầu tư hiện tại của Sunwah Group cực kỳ đa dạng, gồm cả mảng giáo dục và đang lưu tâm về đầu tư thực phẩm sạch.

Tập đoàn Sunwah triển khai kinh doanh thủy hải sản tại Việt Nam từ năm 1970 với những nhà máy chế biến tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau khi đất nước hoàn toàn thống nhất, Sunwah là công ty trước tiên phát hành tín dụng thư nhằm mua hải sản và nông sản, bắt đầu mạng lưới giao dịch thương mại với chính phủ nước ta cho đến năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu thiết bị điện, phân bón, bột ngọt và vàng miếng vào nước ta, song song đó xuất khẩu nông sản và hải sản. Năm 1989, Sunwah chính thức mở văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh. Cho đến nay, Sunwah tiếp tục hoạt động chế biến và kinh doanh thủy sản, coffee và những sản phẩm nông nghiệp ở Việt Nam.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên doanh với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để xây dựng tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh nước ta – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện tại thuộc 100% vốn ngoại quốc. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – 1 thành viên Sunwah, liên kết với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam thực hiện dự án Sài Gòn Pearl – diện tích 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay hoạt động đầu tư tại Việt Nam của tập đoàn Sunwah có tầm cỡ lớn thứ hai chỉ sau thị trường Trung Hoa. 4/6 chi nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư tại đây. Có thể thấy với sự tiến triển dữ dội và chất lượng của mình Sunwah Group chắc rằng còn đem tới phong phú công trình BDS đầy bất ngờ và đột phá hơn nữa.

0913.756.339