Những lý do làm nên sự tiềm năng của Condotel Sonasea Phú Quốc

Phát triển với định hướng trở thành điểm dừng chân đáng lưu trú nhất trên đảo Ngọc, Condotel Sonasea Phú Quốc chính thức khởi công, bổ sung thêm 549 căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cho một thị trường sôi động như Phú Quốc. Đồng thời, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu xứng tầm và cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai tại một dự án đón đầu xu thế trên đảo Ngọc.

Condotel 58 Tây Hồ

Dự án Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

condotel sonasea

Những điểm nổi bật tại Condotel Sonasea

Mức giá cạnh tranh: So với sản phẩm cùng phân khúc, Condotel Sonasea Phú Quốc chỉ có mức giá tương đương căn hộ thông thường, nhưng lại sở hữu mức lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

Vị trí trung tâm của trung tâm: nằm cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút lái xe

Sinh lời hấp dẫn: Bãi Trường – Bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam – Nơi dự kiến sẽ được quy hoạch là Trung tâm kinh tế của đảo Ngọc khi Phú Quốc trở thành đặc khu “kinh tế – hành chính” vào trước năm 2020.

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín: CEO Group – là một trong 3 nhà đầu tư BĐS lớn nhất tại đảo Ngọc Phú Quốc

Thiết kế độc đáo: Condotel Sonasea được các kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Asia thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai, sáng tạo nên một “viên ngọc trai” tinh tế giữa bãi Trường nên thơ.

Condotel Sonasea Phú Quốc là một trong những dự án quan trọng, khẳng định cam kết đầu tư lâu dài, bền vững và giữ vững vị thế của một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc của chủ đầu tư CEO. Không những thế, với sự tham gia của những thương hiệu hàng đầu về thi công, tư vấn thiết kế cùng với quyết tâm lựa chọn những đơn vị quản lý quốc tế tại dự án, Condotel Sonasea được giới chuyên gia và nhà đầu tư dự báo sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng, mở ra cơ hội sinh lời hoàn hảo cho nhà đầu tư thức thời tại Phú Quốc.

Ngoài ra để nhận thêm nhiều thông tin mới nhất về dự án quý khách có thể tham khảo tại http://duanCondotel.net/Condotel-Sonasea-ceo-group-phu-quoc/

0913.756.339