Cơn sốt không hồi kết Sonasea Condotel Phú Quốc

Ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án, Sonasea Condotel Phú Quốc đã tạo nên cơn sốt không hồi kết trong giới BĐS.

Tọa lạc tại Bãi Trường – Phú Quốc, dự án được coi là nơi lý tưởng và có tầm nhìn ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam hơn nữa nền nhiệt tại Phú Quốc luôn dao động ở ngưỡng 28 độ C – nhiệt độ lý tưởng và 300 ngày nắng/năm lý tưởng phát triển du lịch biển. Được đánh giá cao bởi vị trí khi nằm ngay trung tâm của trung tâm giữa các dự án 5 sao nổi bật đẳng cấp Novotel Phú Quốc Resort. Chính vì thế ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư thông thái.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Có quy mô 549 căn Condotel và 17 căn Villlas trên nền xanh nước biển là chủ đạo, dự án nằm trên nền là chuỗi hệ thống bể bơi kết nối liên hoàn hài nhất Phú Quốc tô thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho dự án. Được thiết kế bởi đơn vị hàng đầu Nhật Bản Kume Asia và đơn vị xây dựng luôn cam kết chuẩn chất lượng và tiến độ Hòa Bình Corporation, hơn nữa dự án còn được quản lý bởi đơn vị hàng đầu đẳng cấp quốc tế nâng tầm chất lượng và đẳng cấp cho dự án.

Ngoài ra, được dự kiến trở thành khu đặc quyền về hành chính – kinh tế vào năm 2020, Phú Quốc đang được đầu tư ngày càng hoàn thiện về hạ tầng giao thông thúc đẩy phát triển du lịch tại đây. Chính vì thế, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc rất có tiềm năng về sự phát triển và hứa hẹn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận không nhỏ trong tương lai gần.

Chưa hết, vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng cùng sự kết nối thuận tiện đến các khu vực trọng điểm của Phú Quốc chính là điểm cộng không nhỏ của dự án.

View đẹp, khí hậu lý tưởng, thiên nhiên hoàn hảo, tiềm năng phát triển và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi phải chăng đó chính là lý do khiến dự án Sonasea Condotel Phú Quốc trở thành cơn sốt không hồi kết trong lòng khách hàng.

Xem thêm: Dự án chung cư Pentstudio nằm trên khu đất có diện tích 2.758m2, có 18 tầng nổi với 319 căn và 3 tầng hầm với diện tích 5.670m2. Chủ đầu tư sẽ có được chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ trước tới nay 10%/năm. Xem chi tiết dự án tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-pentstudio-699-lac-long-quan/

Trả lời

0913.756.339