Gói hỗ trợ tài chánh lúc sắm Sunwah Pearl có đặc tính thế nào?

Chủ đầu tư của can ho Sunwah luôn tạo tất cả điều kiện tối ưu nhất để quý khách hàng có khả năng thuận tiện mua những căn hộ cao cấp trong công trình này và xây dựng cuộc sống hoàn mỹ hơn cho mình. Chính do đó mà lúc sắm bán căn hộ Sunwah Pearl, các bạn sẽ có gói bổ trợ tài chánh riêng nếu như có yêu cầu, việc này đem lại nhiều thuận tiện hơn cho tất cả những đối tượng khách hàng của Sunwah Pearl. Vậy gói trợ giúp tài chánh chung cư cao cấp căn hộ Sunwah Pearl có đặc điểm thế nào?

Jamila có vị trí quá tiện dụng chuyển động về lâu dài: nằm ngay mặt tiền các con phố Song Hành Cao Tốc, ngay lối dẫn lên vào xuống Cao Tốc → giúp tiện dụng di chuyển khu An Phú, Thảo Điền, khu tỉnh thành Sala và trường bay Long Thành trong tương lai. Đánh giá thêm thông tin chi tiết về Jamila Khang điền

Công trình đất nền Vạn Phúc Riverside City là khu thị thành phức hợp lớn của Đại Phúc Group và những thành viên tại Sài Gòn. Với quy mô 198ha được xây dựng mang lối kiến trúc độc đáo và đương đại. Click here để biết thêm thông báo chi tiết về vạn phúc

can ho sunwah pearl

Phần nhiều những công trình các năm gần đây, nhà đầu tư đều phối hợp với ngân hàng để nhờ ngân hàng hỗ trợ, bảo đảm tài chánh trong tiến trình xây công trình, đồng thời, bổ trợ quý khách hàng vay vốn để sắm căn hộ. Phải để ý những chính sách khuyến mại về lãi suất, kỳ hạn cho vay, tổng trị giá gói vay để xem xét ước tính số tiền phải chi trả từng tháng.

 

Theo thông tư số 7/2015/TT-NHNN hướng dẫn về vấn đề bảo lãnh nhà ở hoàn thành trong thời gian tới có nêu rõ ràng: toàn bộ các công trình nhà ở hoàn thành trong thời gian tới đều cần được ngân hàng bảo lãnh nhằm bảo đảm lợi ích của các bạn. Trong tình huống công trình bị tạm ngừng hay đình chỉ vô kỳthời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ khoản tiền mà các bạn đã đặt mua căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời cam kết trách nhiệm của nhà đầu tư với việc nghiêm túc thúc đẩy quy trình xây dựng, hoàn thiện dự án.

 

Căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong toàn bộ tiến độ dự án, ngân hàng Standard Charter bổ trợ vay lãi suất 6.5% cố định trong kỳ hạn 3 năm. Có thể nói, trong hình thức căn hộ hạng sang cùng khu vực, hạn mức lãi chung cư Sunwah Pearl phù hợp nhất.

 

Vì thế, trường hợp bạn chưa có đủ khả năng thanh toán để mua Sunwah Pearl trong một lần thì có thể sử dụng đến gói hỗ trợ kinh tế này để có được sự bảo lãnh của ngân hàng làm việc mua bán trở nên thuận lợi hơn. Với thông tin này thì chắc chắn sẽ là tin tốt lành đối với các quý khách nào đang muốn mua dự án Sunwah Pearl tuy nhiên chưa thực sự có đủ khả năng. Giờ đây mọi hy vọng về một cuộc sống trong mơ của bạn và cả nhà đã có thể trở thành thực tế với gói hỗ trợ tài chánh lúc mua Sunwah Pearl này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ thủ tục giấy tờ đều sẽ rõ ràng và hợp pháp.

 

Căn hộ Sunwah Pearl với các căn hộ hướng sông và view trung tâm thành phố đẹp tuyệt được trang bị những tiện nghi đầy đủ, trang trọng nhất cuốn hút rất nhiều đối tượng khách hàng từ những người tri thức độc thân đến các đôi vợ chồng trẻ và những gia đình có nhiều thế hệ hơn. Những căn hộ của dự án này cũng cực kỳ phong phú về diện tích và số phòng ngủ để bạn có thể lựa chọn và tạo dựng đời sống tuyệt hảo, đầy đủ hơn, làm việc làm có thêm nhiều tiện lợi, thắng lợi cùng với đam mê sống tốt.

 

0913.756.339