Melosa Garden với tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Melosa Garden nói riêng cũng như sản phẩm mang thương hiệu Khang Điền như chuỗi Mega, Lucasta Villa …từ lâu luôn hấp dẫn về tiềm năng sinh lời trong tương lai nhờ vị trí đắc địa, chất lượng cũng như uy tín từ chủ đầu tư hàng đầu tại TPHCM. Chính vì thế dự án Melosa Khang Dien khi vừa được đưa ra thị trường, đã ngay lập tức được săn đón là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Bạn đang quan tâm đến đất quận 9 thì ngoài dự án Melosa bạn có thể tham khảo thêm một số dự án như  can ho Sky 9Can ho Flora Fuji. Nằm ngay vị thế đẹp cùng các tiện ích chất lượng , giá bán hợp lí dự án Sky 9dự án Flora Fuji hấp dẫn đông đảo khách hàng quan tâm.

Vị trí dự án Melosa Garden

Melosa Garden được tung ra vào thời điểm nóng của thị trường bđs nên sức hút là không hề nhỏ, cộng với lợi thế về vị trí, uy tín chủ đầu tư và pháp lí rõ ràng, làm cho khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư quan tâm, tìm hiểu không ngừng.

phoi canh du an melosa garden

Melosa Garden hữu vị trí chiến lược trung tâm quận 9, nơi có các tuyến đường quan trọng và là khu vực trọng điểm kết nối khu đông Tp với các khu còn lại và cả TP với khu Đông Nam Bộ, mở ra cơ hội lớn về đầu tư, với khả năng kết nối linh hoạt. Đồng thời cư dân còn được tận hưởng trọn vẹn hệ thống với nhiều tiện ích hiện đại như : công viên xanh, hồ bơi, phòng gym, siêu thị, sân tennis … chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Đặc biệt là trải nghiệm độc đáo nhất Sài Gòn là thác nước 9 tầng với hệ thống nhà hàng, coffe … xung quanh.

Khu vực khu đông TPHCM, đang được thành phố chủ trương phát triển thành khu vực kinh tế-hành chính trẻ trung, năng động nên hiện giờ khu đông là điểm nóng của thị trường bất động sản. Đặc biệt khi biệt thự nhà phos Melosa Garden sở hữu vị trí đắc địa, kết nối nhanh chóng với khu vực trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa,… mang lại tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian. Trong tương lai, tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên hoàn thành, sẽ đẩy giá trị bđs tại đây tăng cao. Tiện ích đầy đủ, không gian trong lành, vừa có thể ở vừa có thể cho thuê, tiềm năng sinh lời hấp dẫn, cộng với pháp lí rõ ràng, một tiêu chí phát triển bền vững cho mọi sự đầu tư, Melosa Garden thực sự rất đáng đầu tư ở khu vực này. Melosa Garden một tiềm năng đầu tư sinh lời đáng lựa chọn.

Liên hệ ngay cho phòng kinh doanh dự án Melosa Garden, căn hộ Sky 9căn hộ Flora Fuji để biết thêm thông tin.

0913.756.339