Lý do cần để thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng HCM không chỉ là tạo một số không gian công năng hay cái gì đó trông đắc địa mắt. Thiết kế văn phòng thực sự có thể giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn. Năng suất, tinh thần và sự sáng suốt tăng lên. Văn phòng đối tác cũng trở thành một nhân tố lớn của hình ảnh ảnh tổ chức và truyền cảm hứng cho nhân viên bán hàng cũng như khách hàng và đối tác.

 Dịch vụ tư vấn nhà thầu thiết kế văn phòng bao gồm một số gì?
Một cuộc phỏng vấn và phân tích sâu về nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng của bạn: quy mô, không gian lưu trữ, khu vực giải lao, phòng họp, âm thanh hình ảnh, điều hoà không khí, IT, bếp, v.v…
Quy hoạch không gian – xem mặt bằng văn phòng mới sẽ làm việc cách nào.
Hoàn thiện và hình ảnh – chất liệu và màu sắc được sử dụng để phác hoạ danh tiếng và truyền cảm hứng đến con người.
Đồ gỗ trong văn phòng – từ bề ngoài đến tính năng , chúng tôi sẽ tìm một số qui định hợp với chuyên thiết kế tổng quan và ngân sách khi đơn vị thiết kế văn phòng.
Bản vẽ bài trí sơ bộ – nghiên cứu xem đa số những nhu cầu sẽ bao gồm trong mặt bằng của chúng ta làm sao.
Bản vẽ concept (định hướng) – một cái nhìn tổng quan về việc văn phòng của chúng ta sẽ được cảm nhận và trông làm thế nào.
Phối cảnh 3D – phác hoạ không gian mới của bạn tại không gian 3D để chúng ta có cơ hội hình dung thực tại.
Bản vẽ bắt đầu – hầu hết những bản vẽ cần cho việc xin phép thi công cho đến việc thi công hoàn thành văn phòng.
images (1)
Phương pháp nhà thiết kế văn phòng
Văn phòng giai đoạn này cần có sự kéo đến , nuôi dưỡng, kích hoạt tài năng của nhân viên kinh doanh. Kích thích sự đổi mới, sáng tạo, biến công việc trở thành một niềm vui của an cư mỗi ngày . Thông qua việc tối ưu hóa đơn vị thiết kế , một văn phòng tân tiến sẽ mang lại cho nhân viên bán hàng một số trải nghiệm mà không ở đâu có. Kết nối tinh thần hoạt động đồng đội, tăng năng suất và hiệu nghiệm, tạo môi trường cho sự tương tác và sáng suốt.

Hầu hết văn phòng hiện nay bồi dưỡng một phương án chung chung tiêu chuẩn hóa, tương thích với quan tâm làm việc tối thiểu của người lưu thông thuê. CDC Việt Nam bổ sung một phương án cho một văn phòng nơi nhân viên bán hàng luôn quyết định được đến, được hoạt động và được tương tác – nghĩa là cung ứng quan tâm giàu nhất.

Gia Nguyễn IDC tin rằng văn phòng hoạt động đóng vai trò là công cụ mạnh mẽ để biểu hiện văn hóa đặc trưng của một công ty đối tác và tham vọng phát triển của nó. Đó là lý do vì nguyên nhân gì mà nó cần khác biệt, dựa tại một mục đích đặc biệt, chứ không phải giải pháp “một cho toàn bộ ”.

Chúng tôi bổ sung thêm chất bổ có 10 hình ảnh thức cho văn phòng vận hành khác nhau. Mỗi hình ảnh thức bổ sung thêm dưỡng chất quý hiếm một chuyên thiết kế nội thất văn phòng khác nhau nhằm tối ưu môi trường hoạt động, hỗ trợ đắc địa nhất cho những công việc của cá nhân và của các nhóm.
home-office-furniture-houston-luxury-ideas

1.Haven
Là một góc hoạt động nhỏ, nơi công việc có cách được nhu cầu mà không bị quấy nhiễu. hay theo một phương pháp khác, đây có giải pháp là vị trí để thư giãn.
Nó có thể là một văn phòng khép kín, chẳng hạn như văn phòng vận hành tư nhân hoặc là một không gian có tấm che chắn với không gian ngoại khu. Tùy vào mục đích hưởng dụng, chỗ ngồi có cách được điều chỉnh để tạo xúc cảm thoải mái hơn. Nó cũng hợp là vị trí để đồ dùng cá nhân, phụ kiện công nghệ. Tạo ra một Haven yêu cầu phải hợp với phong cảnh văn phòng.
2. Hive
Được hiểu là một nhóm các nằm tại làm việc cạnh nhau, được sắp xếp hài hòa để mọi người vừa có cách làm công việc cá nhân vừa tiện lợi khi cần hợp tác.
Các thiết lập bổ sung một nhóm các địa điểm vận hành cá nhân thật hoàn hảo lại với nhau, không gian được phân chia ra, ranh giới được xác định giúp hợp với giàu mục đích công việc khác nhau. Yếu tố hình học, kích thước được cân nhắc kĩ càng để tối ưu hóa không gian, lưu trữ hồ sơ, sắp đặt các thiết bị công nghệ.
3. Jump Space
Gồm nhiều nơi hoạt động sắp xếp quan hệ với nhau để phục vụ cho một đề án bất động sản trong một khoảng thời gian có công dụng nào đó, một nhóm thường là 1 đội.
Vì lí do này, chúng thường được đặt dọc theo các phong cách đi đến lại, hoặc giáp ranh với các phong cách đi lại tấp nập. Jump Space có giải pháp dễ dàng di chuyển mọi người với nhau hoặc giữa các đội với nhau. Chúng thường bao gồm những chiếc ghế ngồi thoải mái tại một chiếc bàn có chiều cao nguyên tắc.
4. Clubhouse
Một Clubhouse nên được bồi dưỡng một diện tích rộng rãi để mọi người cùng biểu hiện và chia sẻ. Thiết kế nội thất văn phòng ở một số vị trí này cần được thực hiện để các công việc luôn trực quan và xuyên suốt.
Là một khu vận hành mà thường thuộc về một nhóm được giao một tham gia án bất động sản vận hành cụ thể.
Một loạt các điểm làm việc cá nhân và của nhóm trên cùng một địa điểm tại. Chỗ ngồi có cách được điều chỉnh cho phép mọi người thoải mái và dễ dàng xoay vòng giữa các công việc và vận hành. Duy trì sự gần gũi và tính đồng nhất của một nhóm trong Clubhouse giúp chèo lái công việc diễn ra ở đó
 5. Cove
Là một không gian nhỏ gọn gần với các địa điểm vận hành cá nhân hoặc trong một khu vực chung cho phép mọi người tụ họp lại, lắp ráp ý tưởng và thảo luận với nhau trong một thời khắc ngắn.
Một Cove cung hợp để có sự dự của các thiết bị công nghệ cố định như tivi, máy chiếu, màn hình vi tính. Nó cần được ngăn cách làm sao không làm gián đoạn công việc của những người xung quanh khi thiết bị công nghệ vận hành. Những người ở gần Cove sẽ thấy được nó như là của họ, họ sẽ sử dụng nó thường xuyên hơn là người khác.
6. Meeting Space
Vì lý do này, Meeting Space đòi hỏi sự sắp xếp lý tưởng cho sự quan sát của tất cả mọi người, kể cả những người dự từ xa. Diện tích không gian đủ để cho phép mọi người xoay vòng và lưu thông dễ dàng.
Được Dịch vụ thiết kế để hỗ trợ việc chia sẻ thông tin , cho dù đó chỉ là một người thuyết trình duy nhất hay là một nhóm các đồng nghiệp đang trò chuyện với nhau.
7. Landing
Là một chỗ nghỉ giáp ranh với Meeting Space hoặc Forums
Trước khi tham dự cuộc họp, nơi này cung ứng địa điểm để mọi người tương tác. Sau đó lợi dụng sự liên tục và giáp ranh giữa các không gian, nó giúp đỡ mọi người tiếp tục về vấn đề đang thảo luận khi lưu thông sang khu vực kế cạnh.
8. Workshop
Là một nơi lý tưởng để mọi người làm việc cùng nhau để gây ra ý tưởng và bàn thảo thói quen.
Nơi này dẫn đến sự dễ dàng để mọi người tương tác, mặt đối mặt, kết hợp với các thiết bị kĩ thuật số để giải quyết công việc. Mọi người nên luôn luôn dễ dàng nhìn thấy và nghe thấy nhau. Một loạt các thiết lập về mặt hình dáng và nhà thầu thiết kế , đồ đạc nên có thể di động để cho phép mọi người lựa chọn đi đến và sắp xếp thế nào cho hợp nhất. Không gian nên có qui mô đủ để khuyến khích mọi người thể hiện.
9. Forum
Được chuyên thiết kế để hỗ trợ công việc thuyết trình và trao đổi nội dung
Nơi này được nhà thiết kế là khu vực trung tâm của không gian làm việc, nó phụ thuộc và đặc tính độc quyền thiết kế tư vấn kiến trúc của văn phòng. Yêu cầu khi chuyên thiết kế nội thất khu vực này là phải đưa đến sự xuyên suốt và không cản trở. Từ ánh sáng, âm thanh, tầm nhìn đều đến được rõ ràng với toàn bộ người nghe, kể cả người dự từ xa.
10. Plaza
Thiết kế văn phòng, nội thất văn phòng cần thực sự tối ưu, hỗ trợ mục tiêu chung của tổ chức. Để thực hiện điều này, phối cảnh nên cho phép và trao quyền cho mọi người bằng cách cung ứng những muốn , khuyến khích sự tương tác và sáng tạo, tạo thành một cộng đồng thống nhất – không phải là một thành thị với giàu cá nhân riêng lẻ.
Là nơi có không gian rộng mở, chào đón, khu vực công cộng có lượng người đi lại qua cao trong một môi trường hoạt động
Plaza hỗ trợ giàu người và hiếm thời khắc cùng một lúc. Tại đây khuyến khích mọi người làm bận rộn khác nhau, là trung tâm phát tán thông báo , bổ sung các tiện nghi để mọi người thư giãn và thân thiện hơn.

Trả lời

0913.756.339