Căn hộ Centrosa Garden quận 10 xứng tầm đẳng cấp

Can ho Centrosa Garden quan 10 Thấu hiểu được nổi trăn trở của khách hàng, về một không gian sống văn minh, hiện đại mà vẫn hòa hợp thiên nhiên, dự án khu phức hợp Hà Đô Centrosa Garden của tập đoàn Hà Đô ra dời với tiêu chí “ Vị thế trung tâm –  Xứng tầm đẳng cấp “.

Vị trí căn hộ Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc tại số 200 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, trải dài mặt tiền trên đường 3 Tháng 2 và Cao Thắng nối dài. Bạn đã hình dung ra mái ấm của mình nằm trên con đường huyết mạch nối liền các quận trung tâm, khu đất vàng hiếm hoi còn sót lại, khi quỹ đất nội đô SG ngày càng hạn hẹp, hứa hẹn giá trị gia tăng trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm căn hộ Sky 9: http://pingnhadat.com/2016/05/tai-sao-day-la-thoi-diem-vang-de-mua-can-ho-sky-9/

phoi canh du an centrosa garden

Chủ đầu tư căn hộ Centrosa Garden Quận 10 có uy tín không?

Mỗi năm, Tp.HCM đón nhận hàng ngàn dổ dồn về với khát khao tạo dựng cuộc sống mới, vì vậy quỹ đất ngày càng hạn hẹp, hàng trăm dự án mọc lên để đáp ứng nhu cầu của người dân, song chỉ phục vụ nhu cầu nhà ở mà bỏ quên chất lượng cuộc sống. Có 2 vấn đề được đặt ra ở đây: để ở rộng rãi thoải mái thì xa trung tâm, hoặc ở gần trung tâm thì quá chật chội, không có mảng xanh.

Nơi đây, con trẻ được phát triển hoàn thiện và tương lai tốt đẹp với hệ thống trường học quốc tế, khu vui chơi trể em, thư viện, công viên,… Cả gia đình bạn được sống trong môi trường tiện nghi nhất khi thế giới tiện ích được chủ đầu tư hoàn thiện ngay trong nội khu : trung tâm thương mại rộng lớn, nhà hàng, coffee , BBQ, phòng tập gym, phòng khám, …hya không phải mất thời gian đi  đâu xa với tiện ích ngoại khu đa đang, tiện lợi trong bán kính 1-3 km như: hệ thống ngân hàng, bệnh viện , trường học, siêu thị, khu vui chơi giải trí,…

“Mở của là vườn, bước chân là phố” xu hướng được áp dụng tại Hà Đô Centrosa Garden, dự án được phát triển theo mô hình kiến trúc xanh, hiện đại, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, tăng cường sự giao hòa giữa thiên nhiên và bên trong ngôi nhà, giúp gia đình bạn có cuộc sống xanh, thanh bình ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp. Mật độ xây dựng tại Hà Đô Centrosa Garden chỉ 39,59%, mật độ lí tưởng tại các quân trung tâm, đây là một trong những dự án hiếm hoi tại quân 10, được đầu tư kỹ lưỡng về không gian sống.

Là sản phẩm tâm huyết của Hà Đô, hội tụ đầy đủ các yếu tố: vị trí trung tâm, quy hoạch đồng bộ, sang trọng, hiện đại, cảnh quan và an ninh tuyệt đối …, Hà Đô Centrosa Garden là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đang tìm 1 mái ấm giữa trung tâm thành phố năng động.

Trả lời

0913.756.339