Lợi ích có được khi đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới, Bãi Dài-Phú Quốc là điểm đến hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng thanh bình và riêng tư. Biệt thự Vinpearl Phú Quốc là một dự án lý tưởng để đầu tư mang lại những lợi ích hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng


Phú Quốc đang dự kiến đến năm 2020 trở thành một đặc khu kinh tế của cả  nước. Điều này cũng giúp thu hút các chủ đầu tư bất động sản từ khắp nơi đầu tư, triển khai các dự án.
Theo luật nhà ở và kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 mở rộng đối tượng cho người nước ngoài sở hữu biệt thự và nhà ở Việt Nam làm gia tăng giá trị bất động sản.

Cam kết lợi nhuận cho thuê hấp dẫn

Chủ đầu tư VinGroup cam kết lợi nhuận đầu tư hấp dẫn tối thiểu 10%/1 năm trong thời gian lên đến 10 năm và nhận 85% lợi nhuận cho thuê từ năm thứ 11 nếu tiếp tục tham gia chương trình hợp tác.

Chủ đầu tư uy tín và nhiều kinh nghiệm


Hệ thống biệt thự biển Vinpearl được đầu tư chủ đầu tư VinGroup một tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Tiến độ các công trình cũng như thời gian bàn giao luôn được đảm bảo.  Chủ đầu tư VinGroup cũng hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục pháp lý. Trong đó Vinpearl cũng là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu với tỉ lệ lấp đầy cao nhất Việt Nam.

Với các lợi ích ích mà Biệt thự Vinpearl Phú Quốc mang lại thì đây sẽ là sự án bất động sản thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư.

 

Xem thêm: Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

0913.756.339