Kenton Node Hotel Complex – sản phẩm bom tấn của khu Nam Sài Gòn

Kenton Node Hotel Complex – sản phẩm bom tấn của khu Nam Sài Gòn
Dự án can ho Kenton Node có một vị trí thuận lợi đó là giao giữa đường Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh. Kenton Node Hotel Complex kết nối với các tiện ích xung quanh chỉ mất dưới 5 phút di chuyển bằng xe máy. Ngoài ra Kenton Node còn có một lợi thế nữa đó là một mặt giáp với sông Rạch Đĩa lúc nào cũng có gió mát bốn mùa. Chỉ mất 2 phút thông qua đường Nguyễn Văn Linh là sẽ đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất hoặc là đi về phía quận 1 qua đường Nguyễn Hữu Thọ chỉ với 10 phút. Các tiện ích kết nối khác như là trường đại học RMIT, siêu thị Lotte Mart quận 7, Sunrise City hay khu đô thị Him Lam chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển.

Kenton Node Hotel Complex

Một thiên đường tại hạ giới tại Nam Sài Gòn chuẩn bị tung ra thị trường mang tên căn hộ biệt thự evergreen quận 7 của công ty Tài Nguyên

du an Kenton Node Hotel Complex sở hữu vị trí tại trí: 116 A Nguyễn Hữu Thọ – Phước Kiển – Nhà Bè – Tp.Hồ Chí Minh với chủ đầu tư là công tyTNHH Xây Dựng – Sản Xuất – Thương Mại Tài Nguyên. Toàn bộ dự án được quy hoạch với diện tích 10.8 ha gồm 9 tòa tháp được xây dựng với mật độ chỉ 23%. Diện tích còn lại được dành cho không gian sống xanh và hệ thống dịch vụ tiện ích. Đến với Kenton Node Hotel Complex, bạn sẽ có rất nhiều loại hình sản phẩm để lựa chọn bao gồm: căn hộ cao cấp; Shophouse; văn phòng cho thuê; căn hộ khách sạn Condotel; trung tâm thương mại.

Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã khẳng định, năm 2017 sẽ là năm phát triển của thị trường bất động sản tại quận 7. Nơi đây sẽ tụ hội rất nhiều các dự án nổi bật bao gồm cả EverGreen quan 7 cũng của chủ đầu tư Tài Nguyên. Cả hai sản phẩm này đều hướng tới các giá trị cuộc sống đích thực cho cư dân của dự án. Ngoài việc lựa chọn nơi đây để an cư thì mọi khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm tại dự án với mục đích đầu tư. Với cơ sở hạ tầng hoàn hảo và đang dần ngày càng được phát triển sẽ là một yếu tố thúc đẩy giá trị của căn hộ ngày một tăng cao và tính thanh khoản nhanh chóng.

0913.756.339