Sở hữu không gian mơ ước tại Vinpearl Resort & Villas

Các sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được sở hữu bởi nhiều thương hiệu và dự án tầm cỡ thế giới. Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas là sản phẩm được đánh giá chỉ số an toàn và độ tin cậy cao. Không những thế hệ thống biệt thự biển Vinpearl còn sở hữu những vị trí đẹp nhất Việt Nam.

Lợi thế vị trí-tầm nhìn rộng mở


Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được thiết kế và triển khai bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới như WATG, HAD và DWP. Tận dụng vị trí vàng bên những bờ biển tuyệt đẹp các nhà thiết kế đã sáng tạo nên một những kiệt tác nghệ thuật giữa bầu trời thiên nhiên non xanh, nước biếc.

Không gian sang trọng và đẳng cấp


Các biệt thự biển được thiết kế với phong cách hiện đại với không gian thoáng đãng hài hòa với thiên nhiên tạo nên một không gian tràn ngập ánh sáng. Nội thất bên trong cũng kết hợp hài hòa với không gian bên ngoài biệt thự.

Tôn vinh đẳng cấp chủ nhân

Các biệt thự Vinpearl Resort & Villas mang trong mình sự sang trọng và tinh tế từ những chi tiết trang trí nhỏ nhất, các đồ nội thất được thiết kế với các đường nét tinh xảo theo văn hóa cổ điển nhưng được cách tân để phù hợp với cuộc sống hiện đại của gia chủ. Phong cách thiết kế tân cổ điển của các biệt thự đang được mọi người rất ưa chuộng, tạo một một xu thế mới cho giới thiết kế.

Với những ưu thế vượt trội của Vinpearl Resort & Villas thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư và du khách muốn tìm một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và đẳng cấp.

Xem thêm: Biệt thự biển Đà Nẵng được ví như là một ngôi nhà thứ hai dành cho quý khách với không gian thoáng đãng, trong lành khiến cho bạn cùng với gia đình có thể được trải nghiệm những giây phút nghỉ dưỡng trọn vẹn của cuộc sống.

0913.756.339