Cơ hội dành cho nhà đầu tư căn hộ Opal Boulevard Thủ Đức

Không phải chờ đến tương lai, hiện tại căn hộ Opal Boulevard đã thực sự mang đến một luồng gió mới cho thị trường khu vực, không riêng quận Thủ Đức mà là toàn BDS TP HCM. Công trình này được nhiều người khuyên mua để định cư lâu dài số còn lại lựa chọn để đầu tư sinh lời. Những cơ hội nào cho khách hàng đầu tư vào đây, tham khảo nội dung bài viết sau đây để có thể nắm bắt thêm.

xung quanh du an opal boulevard

Tại sao lựa chọn đầu tư căn hộ Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Các khách hàng đã đặt kỳ vọng về 2 dự án của Đất Xanh là Opal RiverSide và Opal Garden đã không phải thất vọng khi khả năng sinh lợi từ dự án là rất lớn mà mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Chính điều này đã tạo niềm phấn khởi cho các nhà đầu tư mới đang chuẩn bị tiếp tục đặt niềm tin vào dự án mới của tập đoàn là Opal Boulevard.

Những kinh nghiệm có từ hơn 10 năm gầy dựng và phát triển kèm với uy tín đã được mọi người biết đến, Đất Xanh sẽ mang đến sản phẩm chất lượng, được đầu tư thi công nghiêm túc, đẹp mắt và có pháp lý rõ ràng, minh bạch. Trên co sở đó, các nhà đầu tư sẽ quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm mới này. Với giá bán phù hợp kèm đưa ra hình thức thanh toán sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Opal Boulevard sẽ nhanh chóng được bàn giao cho các gia đình muốn sống và làm việc tại nơi ở tốt như căn hộ đường Phạm Văn Đồng này. Có 4 hình thành thanh toán dự án mà khách hàng có thể tham khảo đó là thanh toán theo thời gian, theo tiến độ dự án, thanh toán nhanh hay trả góp theo gói vay từ ngân hàng.

Trần Đình Hiếu thành viên của SaleReal Team đánh giá giá trị đầu tư và tiềm năng của dự án Opal Boulevard Dat Xanh là rất cao. Theo thông tin mà chúng tôi nhận được, căn hộ này sẽ được bán với giá giao động từ 20 đến 25 triệu đồng/m2. Gia đình có điều kiện kinh tế trung bình vẫn có thể dễ dàng sở hữu nhà ở hiện đại và chất lượng này.

Chủ đầu tư Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Đơn vị đầu tư và phát triển dự án Opal Boulevard được đánh giá là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực quy hoạch và phát triển BDS Việt Nam, tiêu biểu là thị trường TP HCM. Trên cơ sở nhìn nhận thực tế, đơn vị này đã cho ra đời nhiều dự án vừa đáp ứng nhu cầu về căn hộ của đông đảo mọi người, vừa làm nơi để ở và phát triển kinh doanh, làm giàu cho những nhà đầu tư có tầm nhìn chiến lược.

Tương lai Opal Boulevard cũng sẽ kế thừa được những thành công trước đó và thể hiện được những giá trị to lớn của mình. Trên cơ sở uy tín chủ đầu tư, chung cư Thủ Đức sẽ chinh phục khách hàng từ những yếu tố nhỏ nhất để rồi mang đến một sản phẩm nhà ở hoàn hảo, làm hài lòng cư dân sinh sống và làm vui lòng những nhà đầu tư khi mang lại lợi nhuận lớn tăng dần theo thời gian.

Khách hàng có thể liên hệ ngay từ bây giờ để đặt hàng dự án, tìm kiếm một căn hộ Opal Boulevard phù hợp với gia đình mình.

 

 

 

 

 

0913.756.339