Hạ tầng quy hoạch quanh dự án The Avila 2 như thế nào?

Ra đời sau dự án The Avila 1, The Avila sở hữu vị trí đắc địa không kém gì người anh em đi trước của mình tại Quận 8 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hạ tầng quy hoạch quanh dự án The Avila 2 như thế nào?
Ra đời sau dự án The Avila 1, The Avila 2 sở hữu vị trí đắc địa không kém gì người anh em đi trước của mình tại Quận 8 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Chi tiết về vị trí The Avila 2
 

  • Phía Tây The Avila 2 giáp mặt tiền đường An Dương Vương
  • Phía Nam có tầm nhìn view Sông
  • Đặc biệt phía Bắc dự án giáp đường Đại lộ Đông Tây (Tên mới được đặt lại là Võ Văn Kiệt) có lộ giới 60m, đây là tuyến đường huyết mạch của thành phố, được đánh giá là một trong những tuyến đường rộng và đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện
  • Phía Đông dự án gần với Quận 1

Các dự án đang được quy hoạch quanh vị trí The Avila2
Vị trí mà Can ho The Avila 2 được đánh giá là khá thuận lợi và rất có nhiều điểm phát triển nhanh chóng trong khu vực khi mà hàng loạt các dự án nơi đây đang được hoàn thiện. Phải kể đến đó là:
Mở rộng tuyến đường An Dương Vương: đoạn mở rộng bắt đầu từ đường Bà Hom đến vòng xoay Phú Lâm. Hiện tại đã được giải tỏa và sẽ được thi công hoàn tất trong thời gian tới nhằm hoàn chỉnh tuyến tuyến đường và đảm bảo kết nối giao thông tại khu vực cửa ngõ phía Tây TP Hồ Chí Minh.
Xây cầu Phú Định: Theo quy hoạch của UBND thành phố Hồ Chí Minh, thì Cầu Phú Định là hạng mục nằm trong tuyến vành đai 2, nối liền các khu đô thị phía Nam và phía Tây TP. HCM sắp được khởi công.
Đây là một trong những hạng mục vô cùng quan trọng nhất tại tuyến vành đai 2 để có thể kết nối với các khu đô thị phía Nam và phía Tây của thành phố, theo Đại lộ Võ Văn Kiệt (An Dương Vương) và liên kết trực tiếp với tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương.
Khu đô thị Harbor City của Tập đoàn Novaland: Với quy mô cực kỳ lớn lên đến 50 ha, Khu đô thị Harbor City hứa hẹn sẽ mang lại diện mạo mới hoàn toàn cho toàn khu vực xung quan The Avila 2 khi cầu Phú Định hoàn thành. Nhận ngay trọn bộ tài liệu dự án cùng tư vấn chuyên sâu khi gọi tới Hotline Phòng Kinh Doanh The Avila 2.
PKD.DA: 0905.222.379

0913.756.339