Giá bán dự kiến Nhà phố Stella Mega City Kita Group

dat nen Stella Mega City là 1 trong những dự án đất nền biệt thự và nhà phố tầm cỡ của Công ty cổ phần Kita Invest. Nằm tại địa điểm nằm ngay trên đường Bình Thuỷ, đây được đánh giá là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm tại thuận lợi, tiềm năng phát triển vững chắc cùng với khả năng lôi kéo vốn đầu tư và sự chọn lọc của quý khách hàng tuyệt vời.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Bình Thủy nhiều loại diện tích

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng du an Stella Mega City sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, đưa đến 1 môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí Nhà phố Stella Mega City Kita Group nằm tại mặt đường đường Bình Thuỷ, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của tỉnh Cần Thơ. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản. Stella Mega City Bình Thủy cư dân thuận lợi di chuyển vào tỉnh Cần Thơ mà không gặp phải khó khăn nào. Với mặt đường thoáng rộng và mật giao thông thấp. Nơi đây là tổ ấm xứng tầm cao cấp của những người thành đạt Đặc trung cảnh quan của dự án đất nền biệt thự và nhà phố là ý tưởng vườn nổi sáng tạo với sự kết hợp hài hòa của cây xanh và mặt nước đưa đến những không gian tiện ích liên thông để cộng đồng cư dân tương lai được sống chuẩn cấp. Đầu tiên phải kể đến những thuận lợi từ địa điểm của dự án biệt thự và nhà phố, lúc tuyến đường đường Bình Thuỷ được hoàn thành và mở rộng đường Xuân Phương, chỉ với vài phút cư dân đã có thể di chuyển tới khu vực Bình Thủy và các khu vực lân cận như: An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …..

Đặc biệt, ngay trong nội khu dat nen Stella Mega City Bình Thủy, chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích chỉ để cho cư dân sinh sống tại dự án: trường mầm non, trung tâm mua sắm hiện đại, nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym, Yoga, bể bơi… chắc chắn đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, học tập, giải trí vui chơi hàng ngày cho mọi cư dân. Nhờ ưu điểm về vị trí, cư dân sống tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể nhận được nhiều thuận lợi về giao thông, có thể nhanh lẹ di chuyển đến khu vực lõi của tỉnh Cần Thơ. Đồng thời, sống tại Nhà phố Stella Mega City Kita Group, cư dân còn có thể tận hưởng những tiện ích bên ngoài cao cấp nhờ thuận lợi về địa điểm dự án. Giới thượng lưu để ý điều gì nhất lúc chọn lọc nơi sống? Đó chính là nền tảng văn hóa chung và mức độ chắc chắn an ninh trong khu vực. Với du an Stella Mega City , chủ đầu tư đặc trưng chú trọng tới vấn đề chắc chắn an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận kênh nhiều lợi

Điểm cộng tiếp theo cho Stella Mega City Bình Thủy chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang đến giá trị sống hiện đại những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, không gian sống bên trong Nhà phố Stella Mega City Kita Group hết sức hoàn hảo cho đời sống trẻ của những cư dân tương lai. Theo đó, các nhà phố và biệt thự cao cấp có diện tích nhỏ, từ 80 – 170m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Tìm hiêu thêm thông tin tại GKG: Dự án Azerai Resort Cần Thơ

Những phiên công bố Nhà phố Stella Mega City Kita Group chính là những thời cơ hoàn hảo để quý khách hàng có thể sở hữu cho mình 1 Đất nền mơ ước với những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Tiến độ Nhà phố Stella Mega City Kita Group sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Pearl Plaza
0913.756.339