Dự án Vinhomes Khánh Hội, có gì hấp dẫn?

 

Vinhomes Khánh Hội được đặt tại “ tam giác vàng” của quận 4 là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 cung đường lớn đó chính là Bến Vân Đồn – Nguyễn Tất Thành – Tôn Thât Thuyết, đây được đánh giá là dự án đầy tiềm năng và sẽ phát triên mạnh mẽ trong tương lai.

Thứ nhất dự án được đặt tại số 157 Nguyễn Tất Thành, dự án được nằm trong 930ha mở rộng của khu trung tâm thành phố, đây là một trong những khu có vị trí đắc địa bậc nhất Sài gòn, kết nối đến các quận lân cận bằng cả đường bộ và đường thủy.

Thứ hai quy mô đầu tư vào dự án lên 11 nghìn tỷ đồng với công năng xây dựng rộng lên đến hơn 32ha, dự án có quy mô rộng lớn khi dự kiến số cư dân có thể sinh sống là 12000 người bao gồm tổ hợp căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại dịch vụ, biệt thự ven sông, trường học, bệnh viện.

Thứ ba uy tín của chủ đầu tư khi chính sách tiền tệ như gói kích cầu, giảm lãi suất cho thuê mua, tăng phần trăm ưu đãi khi mua các gói hoàn thiện căn hộ và Vingroup sẽ giúp các quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào dự án này.

Cũng giống như các dự án Vinhomes trước đây Vinhomes Khánh Hội được xây dựng theo chuẩn quốc tế 5 sao, liên kết hợp tác với các kiến trúc sư, các chuyên gia, các hãng trang thiết bị nổi tiếng trên thế giới. Tất cả hội tụ lại để đem lại cho khách hàng một cuộc sống phồn thịnh và đẳng cấp bậc nhất. Ngoài các tiện ích về căn hộ các khách hàng còn được tận hưởng chung khối tiện ích về không gian sống như hồ bơi, sân golf, bệnh viện, trường học, bến du thuyền, công viện,…

Với tất cả các ưu thế về vị trí, tiện ích, ưu đãi cũng như uy tín trong giới đầu tư chắc chắn căn hộ Vinhomes Khánh Hội sẽ đem lại cho quý khách một cuộc sông hoàn hảo và sang trọng.

 

0913.756.339