Dự án Masteri Parkland quận 2 đối tượng đầu tư hấp dẫn trong năm 2019

Là một dự án mới của Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền (Thảo Điều Investment), Masteri Parkland có gì hấp dẫn và khác biệt để có thể trở thành lựa chọn cho các nhà đầu tư trong năm 2019 này? Cùng chúng tôi tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của dự án căn hộ ở quận 2 đang được quan tâm này.

Dự án Masteri Parkland có tiềm năng lớn

Không khó để nhận ra rằng nhu cầu về nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh đang tăng lên không ngừng trong những năm gần đây, nhất là đối với những khu vực phát triển, trung tâm như quận hay quận 2. Nên có thể nói, dự án Masteri Parkland nằm ở một trong những khu vực có nhu cầu cao và tiềm năng để đầu tư.

Dân cư ở đây phần lớn là người lao động trí thức, người nước ngoài, có thu nhập cao thuộc top đầu, nên luôn có đòi hỏi những căn hộ cao cấp, tiện nghi, chất lượng và môi trường sống tốt. Masteri Parkland có thể đáp ứng được yêu cầu này. Được đầu tư vởi công ty có uy tín lớn trên thị trường, nhà thầu tiếng tăm, do đó có thể đảm bảo về chất lượng, pháp lý và tiến độ hoàn thành, bàn giao căn hộ. Địa thế của dự án cũng hết sức thuận lợi, tạo ra sự thuận tiện về giao thông lại có không khí trong lành, thoáng mát do gần sông cùng nhiều mảng xanh trong nội khu.

vi tri Masteri Parkland

Tiện ích xung quanh, cơ sở hạ tầng có thể nói là hoàn chỉnh. Hệ thống trường học chuẩn quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí đầy đủ và cao cấp sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu trong cuộc sống của cư dân.

Chính vì những ưu thế này mà Masteri Parkland có thể thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và người dân có mục đích mua để ở lâu dài hoặc thuê để ở trong thời gian ngắn.

Không chỉ vậy, với tốc độ phát triển hiện tại, An Phú trong thời gian tới sẽ còn phát triển mạnh mẽ về nhiều mặt, thu hút nhiều người đến sinh sống và làm việc, do đó mà giá căn hộ sẽ còn tăng cao trong tương lai gần.

Nên chọn đầu tư ở Masteri Parkland Quận 2 là lựa chọn sáng suốt, cỏ khả năng sinh lời cao và lâu dài góc nhìn của Trần Đình Hiếu.

Giá căn hộ tại dự án Masteri Parkland có cao không?

Giữa thị trường chung cu quan 2 đang phát triển mạnh với nhiều dự án được triển khai, nhiều mức giá khác nhau thì giá của căn hộ tại Masteri Parkland rơi vào khoảng 55 triệu/m2 được đánh giá là mức giá tốt và có thể đầu tư, cũng như phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

thiet ke Masteri Parkland

Với những giá trị mà dự án Masteri Parkland mang lại trong tương lai gần thì đây chính là mức giá phù hợp. Bên cạnh đó, sự tăng trưởng không ngừng của khu vực này sẽ còn đẩy giá lên cao. Nếu biết đầu tư hợp lý sẽ mang đến kết quả hơn cả mong đợi.

Là dự án hội tụ nhiều ưu thế, dự án Masteri Parkland không chỉ sở hữu những căn hộ với tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn mà còn tạo nên không gian sống, nơi ở lâu dài, lý tưởng cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

0913.756.339