Dự án Laimian City đem đến nhiều thuận lợi nhờ vị trí đẹp

Hiện nay có nhiều dự án đang triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh đem đến nhiều lựa chọn về căn hộ cho những ai có nhu cầu. Laimian City (Raemian city cũ ) là một trong những dự án căn hộ cao cấp hấp dẫn mà khách hàng nên quan tâm.

Giao thông thuận tiện cho cư dân ở Laimian City

Theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu blog thì can ho Laimian City có vị trí có nhiều ưu thế tại quận 2, trong đó nổi bất là về giao thông.

Với vị trí đẹp trên đường Lương Định Của, dự án này có kết nối giao thông tốt với nhiều khu vực trên địa bàn thành phố. Chính điều này sẽ tạo nên thuận lợi vô cùng lớn cho cư dân trong cuộc sống, làm việc và tiếp cận với các tiện ích.

Không mất nhiều thời gian để đi lại giữa dự án và các quận khác. Như quận 1 chỉ mất 15 đến 20 phút, vùng ngoại thành cũng chỉ mất chừng đó thời gian. Còn nếu muốn đến các địa điểm quan trọng như sân bay, ga Sài Gòn hay khu công nghệ cao, các địa điểm du lịch, vui chơi, giải trí nổi tiếng cũng chỉ mất không đầy nửa tiếng.

Trong tương lai gần, đường Lương Định Của được mở rộng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian đi lại hơn. Ngoài ra còn có sự hoàn thành và đi vào hoạt động của tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Suối Tiên, chỉ cách dự án 5 phút đi xe, vì vậy, có thêm một phương tiện công cộng bên cạnh xe buýt hỗ trợ di chuyển, giúp cư dân đi lại dễ dàng và an toàn hơn.

Các tiện tích xung quanh Laimian City

Nhờ vào vị trí nằm tại vùng lõi của khu An Phú, An Khánh, gần với khu đô thị mới Thủ Thiêm và nhiều dự án căn hộ cao cấp khác nên Laimian City đương nhiên sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp và hiện đại từ nhiều nơi.

khu dat quy hoach Raemian City quan 2

Tiện ích chung của quận 2 vốn đã đầy đủ và phát triển hơn nhiều khu vực trong thành phố. Bao gồm trường học, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, siêu thị và nhiều dịch vụ khác đều đầy đủ, tiêu chuẩn quốc tế, mang đến nhiều sự lựa chọn cho cư dân.

Bên cạnh đó, trong tương lai, khu đô thị mới Thủ Thiêm hoàn thành chính là trung tâm tài chính và dịch vụ của thành phố, từ đó mang tới thêm nhiều giá trị sống cho dự án này.

Cư dân tại Laimian City còn tiếp cận nhanh chóng với các dịch vụ từ quận 1 vì có địa thế gần và di chuyển nhanh vào trung tâm thành phố.

Sự phát triển trong tương lai của Laimian City

Dự án Laimian City sẽ có nhiều tiềm lực để phát triển trong tương lai. Đó là nhờ nhu cầu về nhà ở, nhất là các căn hộ có chất lượng, tiện nghi hiện đại và không gian sống lý tưởng ngày một tăng. Điều đó sẽ thu hút nhiều khách hàng chú ý tới  Laimian City.

Thêm vào đó, giá của bất động sản vốn đã cao và sẽ giữ ổn định trong thời gian dài vì quận 2 là khu vực phát triển, còn dự án này có thể đáp ứng những tiêu chuẩn cuộc sống đang là xu thế của xã hội.

Chính vị trí đã tạo nên nhiều thuận lợi cho dự án Laimian City, cư dân tại đây trong tương lai có thể thừa hưởng những thuận lợi này để tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho mình gia đình.

 

 

Trả lời

0913.756.339