Dự án Aqua City nằm ở đâu?

Đối với bất kỳ dự án nào cũng vậy, chúng ta cần có những thông tin bao quát nhất về dự án, từ đó để đưa ra quyết định có nên xuống tiền đầu tư hay không. Dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland cũng là 1 trong những dự án Đồng Nai đang rất được quan tâm tại thời điểm này. Hãy cùng VnRep tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Dự án Aqua City nằm ở đâu?

Hiện nay, Aqua City có vị trí tại đường Hương Lộ 2, Biên Hòa, Đồng Nai và thuộc sự sở hữu của chủ đầu tư Novaland. Thiết kế kiến trúc của dự án được đảm nhiệm bởi đơn vị uy tín của Nhật Bản và thiết kế cảnh quan là đơn vị uy tín đến từ Úc.

Quy mô của dự án khá rộng, lên tới khoảng trên 1.000 ha với đa dạng các loại hình biệt thự, căn hộ và văn phòng khác nhau. Tất cả đều tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể lựa chọn. Về pháp lý, các cư ở đây cũng ẽ được sở hữu số hồng lâu dài.

Tiện ích nổi bật tại Aqua City

tien ich aqua city

Không chỉ về vị trí địa lý, tiện ích nội, các tiện ích ngoại khu của dự án Aqua City cũng là một trong những yếu tố được các quý khách hàng vô cùng quan tâm. Như VnRep đã đề cập tới ở trên, dự án Aqua City có quy mô khá rộng tuy nhiên 70% diện tích chủ đầu tư Novaland đều dành cho mảng xanh và mặt nước. Đây cũng là một ưu điểm mà không phải chủ đầu tư nào cũng làm được. Kết hợp với đó là 32 km đường sông bao quanh dự án Aqua City, càng giúp cho cư dân sinh sống tại dự án Aqua City trở nên thoải mái với không gian rộng rãi, thoải mái hơn bao giờ hết .

Như vậy, VnRep nhận định, dự án Aqua City cũng đã đáp ứng được gần như đầy đủ tiện ích cho các cư dân tương lai cả về các tiện ích nội khu và nhanh chóng kết nối với các tiện ích ngoại khu. Chính vì vậy, các cư dân cũng có thể yên tâm hoàn toàn khi xuống tiền vào dự án Aqua City, bởi chắc chắn dự án sẽ mang lại cho bạn những lợi ích kinh tế lớn trong tương lai. Aqua City được đánh giá là một trong những dự án đẳng cấp chiếm được lòng tin của mọi người khi chủ dự án đầu tư, bố trí những dịch vụ, tiện ích này. Những người có ý định sinh sống tại dự án Aqua City đều ở độ tuổi 40 cho tới 60 tuổi và họ đều quan tâm đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe của bản thân và gia đình.

Ngoài ra, Aqua City cũng là một trong những dự án nằm tại khu vực dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch như vành đai 3, đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu. Và đặc biệt, dự án cũng gần tuyến đường có tới 60 mét lộ giới đang được xây dựng, tất cả đều giúp cho dự án luôn gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai không xa.

Hiện tại, Aqua City cũng là một trong những dự án thuộc khu Quy hoạch khu đô thị mới với 1800 hecta với rất nhiều tập đoàn lớn khác cũng đã góp mặt ở đây và làm lên tên tuổi của khu vực. Trong thời gian không xa, đây cũng chính là khu vực có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội chung, mang tới bộ mặt mới cho cả Sài Gòn.

Khi hạ tầng hệ thống giao thông của khu đô thị này được hoàn thiện, cư dân tương lai của dự án Aqua City cũng có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

0913.756.339