Đôi nét về yếu tố còn yếu của Sunwah Pearl

Dù rằng có nhiều ưu thế về cấu trúc đẹp, tiện ích vượt trội, vị thế vàng… tuy thế, chung cư cao cấp Sunwah Pearl vẫn còn các phương diện yếu điểm cần được xem xét đúng cách để giúp nhà đầu tư và khách hàng có quyết định sáng suốt lúc chọn mua dự án này http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html. Bài viết sau đây sẽ phần nào đề cập tới một số yếu điểm của dự án Sunwah Pearl, mong rằng bạn sẽ phân tích kỹ lưỡng và có cái nhìn toàn cục hơn về dự án căn hộ cao cấp đầy cuốn hút này.

Dự án Park Riverside nằm trên trục đường Bưng Ông Thoàn, là một trong những tuyến đường huyết mạch của TP.HCM nối ngã tư Bình Thái với Cầu Phú Mỹ. Click vào đây để tìm hiểu  những giải quyết vấn đề giao thông mà còn cơ sở hướng đến sử phát triển kinh tế – xã hội. Một tiềm năng lớn cho khu dân cư Park Riverside.

Khu dân cư Melosa Garden được nhiều khách hàng chọn mua đầu tư, http://www.nhatpham.net/ bởi những tiềm năng hiếm hoi của dự án Melosa Garden, từ vị trí đến những thiết kế đầy đủ những tiện ích chất lượng cho cuộc sống.

phoi canh can ho sunwah pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Sunwah Pearl có tổng số lượng khoảng 1259 căn hộ, gồm ba tòa tháp với độ cao chừng 45 tầng. S căn hộ cũng đa dạng từ một đến 3 phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được thiết kế theo style trang trọng và tân tiến, bảo đảm hầu hết những các căn hộ đều có tầm nhìn về Sông Sài Gòn. Từ dự án, cư dân có thể đến những khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận vô cùng thuận lợi. Hệ thống giao thông đã được quy hoạch và hoàn thiện xung quanh dự án cũng làm cho Sunwah Pearl trở nên hot hơn bao giờ hết.

Dự án Jamila Khang Điền được nhiều chuyên gia đánh giá nên mua thời gian mở bán đầu tiên của dự án. Click vào đây để xem lý do vì sao nên chọn căn hộ Jamila.

Bên cạnh đó, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl còn được đầu tư do nhà đầu tư rất uy tín đến từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, việc này cũng tạo nên sự đáng tin cậy cao cho dự án này khi được đầu tư do 1 tập đoàn nước ngoài nổi tiếng. Các tiện nghi trong và ngoài của Sunwah Pearl cũng rất đẳng cấp, đầy đủ và thiết yếu, bao gồm: Trường học, hồ bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym,… Tiềm năng gia tăng giá cả của dự án này cũng được đánh giá là rất lớn, giá thành dự kiến của Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Ngoài các nhân tố nổi bật trên thì chúng ta cũng phải xét đến nhược điểm của chung cư cao cấp Sunwah Pearl để có được cái nhìn toàn diện hơn. Xem xét lại các điểm hạn chế ở những dự án bất động sản cao cấp, chúng ta có thể thấy rằng vấn đề hạn chế chung cho tất cả các dự án đó là ngập nước, đây là yếu tố muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và cư dân. Vị thế dự án Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên hệ thống đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là vấn đề lớn. May mắn là thành phố vừa có quyết định triển khai thí điểm thiết bị chống ngập nhập khẩu nước ngoài trên hệ thống đường này, đây là thông tin vui đến những người dân và là tiềm năng không thể bỏ qua của những dự án cao cấp ở đây. Ngoài ra tuy là chủ đầu tư lớn đã từng xây dựng rất thành công nhiều dự án tại Việt Nam, tuy nhiên Sunwah Group vẫn chưa thực sự chiếm được sự ưu ái đến từ chính phủ, việc này dẫn đến các thủ tục sẽ nghiêm ngặt hơn cho người mua nhà.

Việc xét tới các yếu tố mạnh và yếu tố còn chưa tốt sẽ trợ giúp chúng ta có sự suy xét thận trọng hơn trong việc đầu tư vô Sunwah Pearl. Hy vọng các thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ giúp nhà đầu tư và quý khách đưa ra được lựa chọn thông minh nhất cho mình.

Trả lời

0913.756.339