Đôi nét về thế mạnh mà Nha Trang đem tới cho Condotel AB Central Square

Không phải ngẫu nhiên mà nhà đầu tư lựa chọn Nha Trang là nơi xây dự án bất động sản du an AB Nha Trang, quyết định này của chủ đầu tư chắc chắn đã tiến hành sàng lọc, mổ xẻ và suy xét kỹ lưỡng. Chính vì vậy mà Nha Trang có rất nhiều giá trị về khung cảnh và du lịch có khả năng mang lại các thế mạnh nổi trội cho dự án bất động sản dự án AB Nha Trang. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về việc này ngay sau đây.

D án Park Riverside nằm ở vị trí vàng ngay trọng điểm quận 9, Ghé thăm trang web là nơi đóng đô của các khu kỹ thuật cao. Chính thành ra, khu dân cư Park Riverside là nơi những cư dân có thể chuyển động kết nối tiện lợi có các trọng điểm phụ cận khác của Sài Gòn như quận một, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

D án Vn Phúc Riverside City đem đến cảm giác tha hồ và ko gian ấm cúng cho đầy đủ cư dân https://goo.gl/9y37HP, là cảm hứng chủ đạo cho từng chi tiết ngoại hình. Vn Phúc là nơi chỉ cần bước qua cánh cửa, mọi mệt mỏi, sức ép của toàn cầu bên ngoài đều tan biến, nơi chỉ sở hữu hạnh phúc, bình lặng.

Dự án Condotel Nha Trang chú trọng không gian sống im tĩnh, Tìm hiểu thêm không gian xanh không khí trong sạch cho hộ gia đình. Nhanh tay để trở nên người mua đầu tiên may mắn nhận các phần quà giá trị lúc đặt tậu du an Condotel Nha Trang.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Nha Trang là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, thật không ngoa khi ví thành phố này là đóa hoa rạng rỡ bên bờ Biển Đông. Tại đây, thiên thời địa lời nhân hòa – suốt năm không có bão, bao bọc bởi những đảo, là điểm đến an toàn cho khách du lịch, khai thác du lịch được cả năm. Có phong phú di tích và danh lam thắng cảnh; phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp và lãng mạn cùng với những loại hình du lịch đa dạng – nghỉ dưỡng, lặn biển, leo núi, săn bắn… Ngoài ra, chính phủ vừa quy hoạch đề án tổng thể phát triển du lịch trong đó Nha Trang-Khánh Hòa là một trong những điểm quan trọng phát triển.

Hệ thống du lịch thời điểm 2015 – 2030, Khánh Hòa sẽ có khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh (du lịch nghỉ dưỡng biển, tham quan thắng cảnh, vui chơi, thể dục thể thao thám hiểm biển, đảo), điểm du lịch quốc gia Trường Sa (du lịch biển đảo), đô thị du lịch Nha Trang (du lịch nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp, MICE)…Thành phố Nha Trang được quy hoạch phát triển thành trung tâm du lịch phụ trợ của khắp vùng duyên hải Nam Trung bộ. Dự đoán 2015 – 2030, tổng số lượt khách nước ngoài đến Khánh Hòa gia tăng từ 1 – 1,2 triệu; số lượng lượt khách nội địa tăng từ 2,4 – 5 triệu; đòi hỏi về buồng khách sạn đối với khách nước ngoài tăng lên từ 6.000 – 10.600, đối với khách du lịch trong nước tăng từ 7.000 – 13.100. Ước đoán tổng thu từ khách du lịch quốc tế gia tăng từ 286 – 972 triệu USD, thu từ du khách trong nước gia tăng từ 112,0 – 509,6 triệu USD.

Với việc tọa lạc tại số 44 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang, Condotel AB Central Square có địa điểm độc tôn khi có ba mặt tiền đường lớn, đối diện tháp trầm hương, khu vực này là trung tâm giao thông huyết mạch, chỗ tập trung khá nhiều trường học và trụ sở chính trị của thành phố. Condotel AB Central Square còn có ưu điểm đặc biệt là có tầm nhìn rộng thoáng, rộng 100% view biển mở sẽ là chọn lựa hàng đầu cho nhà đầu tư. Đây là công trình căn hộ hotel view biển tầm cỡ năm sao và hội tụ các tiện nghi đa dạng và phong phú.

Cùng với những ưu điểm riêng của mình và lợi thế về cảnh đẹp cùng sức hút du lịch của thành phố biển Nha Trang, công trình Condotel AB Central Square như được lắp thêm đôi cánh để có khả năng bay cao, bay xa hơn trên thị trường bất động sản cũng như đón tiếp được 1 lượng du khách sang trọng trong và ngoài nước từng năm, giúp quảng cáo hơn nữa du lịch nước nhà trên toàn thế giới. Sự có mặt của dự án bất động sản Condotel AB Central Square tại Nha Trang sẽ giúp đẩy mạnh hơn nữa du lịch của thành phố này.

0913.756.339