Những điểm nổi bật của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận

Ngoài giá cả và qui mô của Bất động sản. Thì điều rất để ý của KH là tới địa điểm tọa lạc của dự án đất nền. Hệ thống giao thông tiện lợi thuận lợi, vị trí đắc địa cho việc di chuyển tiện lợi tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là lí do vì sao mặc dù Queen Pearl Marina Complex chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự để ý và để ý từ các NĐT và KH.

Queen Pearl Marina Complex

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án Tp. Cà Mau chuẩn bị triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-happy-home-ca-mau/

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Tân Việt Phát phân bố hợp lý

Dự án trên có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại trục tiếp giáp với Cảng cá Lagi, Cảng cá Lagi, Bình Thuận. Thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án nhà phố và biệt thự trên còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống. dự án đất nền Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi là khu trung tâm thành thị mới của Bình Thuận. Nơi đây hướng đến một khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và một mức sống cao nhằm phát triển thành thị vệ tinh. Mặc dù không ở vị trí đắc địa của thành phố, nhưng dự án Queen Pearl Marina Complex vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thoáng khí khi di chuyển vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông tiện lợi như nối tiếp giáp với Cảng cá Lagi, phía Tây và phía Nam giáp biển Đông, phía Bắc giáp bến Chương Dương,….

Queen Pearl Marina Complex khiến KH hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án đất nền nhà phố cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp với đầy đủ tiện ích. CĐT Tân Việt Phát dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên hàng đầu tại dự án đất nền nhà phố dự án đất nền Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi. Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ ngoại khu tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Khu dự án Queen Pearl Marina Complex sống nhộp nhịp

dự án Queen Pearl Marina Complex có thiết kế theo kiểu biệt thự và nhà phố thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các biệt thự và nhà phố đều gần gũi, thoáng khí với thiên nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Không chỉ được thỏa thích khám phá vui chơi tại khu vườn tuổi thơ. Các cư dân nhí còn được cùng mẹ tưới cây, trồng rau hái quả ở ban công nhà mỗi khi đi học về. Được chơi bập bênh, xích đu ở khu vui chơi sau mỗi ngày học áp lực. Hoặc cùng các bạn vui chơi ở công viên thiên văn học, chạm tay vào các vì tinh tú hoặc dải ngân hà…Bên cạnh đó, trẻ nhỏ tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận còn được giao lưu với bạn bè. Được học hỏi những điều bổ ích trong môi trường dân trí cao. Giúp hình thành nhân cách tốt của trẻ, tạo dựng tương lai bền vững sau này.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đất nền Bình Dương đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-island-riverside/

Với mong muốn đem đến cuộc sống bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. CĐT Tân Việt Phát đã triển khai xây dựng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận tại phía Nam Bình Thuận trong một tổ hợp khu dân cư mới thị xã Lagi. Nơi đây đem đến cho KH môi trường sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp giải tỏa đắn đo về vấn đề ô nhiễm môi trường của toàn bộ các bậc phụ huynh. Đối với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận, CĐT Tân Việt Phát đã tiến hành công nghệ xây dựng tân tiến hiện đại. Đang được ứng dụng thành công trong rất nhiều công trình lớn. Và được giới chuyên môn phân tích cao, vừa đẩy nhanh tiến độ thi công. Vừa tiết kiệm giá thành của dự án.

Trả lời

0913.756.339