Địa thế phong thủy hiếm có của Khu căn hộ The Monarchy

Vị trí trung tâm, sản phẩm đẳng cấp và đặc biệt là được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển nhà Đà Nẵng- ông lớn trên thị trường BĐS chính là ưu điểm vượt bậc làm nên sức hút của Khu căn hộ The Monarchy. Đây chính là lý do tại sao chưa chính thức ra mắt, dự án căn hộ đã đặc biệt săn đón bởi chủ đầu tư và quý khách hàng đẳng cấp.

The Monarchy

Chung cư The Monarchy nội thất tiện nghi

Nhà ở là một tài sản giá trị có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hiện đại của mỗi gia đình, vì vậykhách hàng luôn luôn khắt khe khi đưa ra lựa chọn lựa chọn căn hộ chung cư cho mình. Đặc biệt đối với căn hộ chung cư hình thành trong tương lai, địa điểm dự án căn hộ và uy tín của chủ đầu tư luôn luôn là mối quan tâm uy tín của tất cả khách hàng. Trong bối cảnh thành phố càng ngày càng khan hiếm quỹ đất trung tâm, các dự án căn hộ nằm tại đẹp, được đầu tư bài bản trở thành “hot” và được thị trường “săn đón”. Đơn cử như căn hộ đẳng cấp Căn hộ cao cấp The Monarchy của CĐT Công ty cổ phần phát triển nhà Đà Nẵng là một minh chứng cụ thể tại trung tâm Sơn Trà – Đà Nẵng. Với 4 phía đều giáp ranh với trục đường chính có hệ thống giao thông thuận lợi giáp đường đường Trần Hưng Đạo, Ngô QUyền, Võ Văn Kiệt trong bán kính dao động từ 5 đến 20 phút đi xe là cư dân của Khu căn hộ The Monarchy có thể đi đến vào trung tâm Đà Nẵng.

Chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển nhà Đà Nẵng với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án căn hộ nhà tại đẳng cấp sẽ mang lại sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án căn hộ cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được đáp ứng hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị cuộc sống hiện đại căn bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. Khía cạnh khác người dân của dự án Monarchy còn được nhận thêm đa dạng ưu đãi riêng. Ngoài ra là các thiết bị thang máy hiện đại tuyệt đối lành mạnh theo tiêu chuẩn châu Âu. Hệ thống báo cháy tiêu chuẩn 5* , các thiết bị điện nước cho hệ thống tòa nhà đều là hàng hiện đại do đó bạn không còn phải lo ngại khi sống ở đây . bên cạnh đó hệ thống vệ sinh, an ninh camera lắp khắp hành lang sẽ là đảm bảo uy tín của Công ty cổ phần phát triển nhà Đà Nẵng cho quý khách hàng .

Dự án căn hộ chung cư cao cấp The Monarchy đầu tư lớn

Ý tưởng thiết kế của Khu căn hộ The Monarchy là tạo nên những ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa trong các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn rộng mở đón thiên nhiên, để biến Khu căn hộ The Monarchy thành một nét độc đáo trong lòng Đà Nẵng. Thiết kế căn hộ chung cư Căn hộ có phòng khách ở địa điểm nào, có mấy phòng ngủ, phòng vệ sinh, có bao nhiều cửa sổ, có ban công không, đã đã đi vào hoạt động căn bản hay chưa, nội thất căn bản có sàn gỗ, tủ bếp hay thiết bị vệ sinh gì chưa? Việc sắp xếp các phòng có hợp lý hay không? Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ có đầy đủ và thuận lợi không? Có những thiết bị gì bên trong căn hộ? Các điểm chờ đi đến với thiết bị khác có đủ hết chưa? Đường điện, nước có đúng tiêu chuẩn không? tránh xảy cháy nổ, rò rỉ điện nước khi sử dụng.

The Monarchy

Đọc Thêm tin này tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/condotel/da-nang/the-sang-residence/

Do vậy, chất lượng các dịch vụ hậu mãi và sau bán của Công ty cổ phần phát triển nhà Đà Nẵng là một trong những yếu tố chính khiến mọi sản phẩm tại Khu căn hộ The Monarchy hút khách ngay trong thời điểm thị trường còn đóng băng, hàng trăm chung cư có chủ sau ngày đầu tiên mở bán. Cụ thể những chính sách đó là: Hỗ trợ thiết kế nhà, dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ dọn dẹp, nhận cho thuê lại, cho cư dân dọn đến sinh sống Sau thời điểm đã đi vào hoạt động 30% giá trị thanh toán,… Chủ đầu tư là Công ty cổ phần phát triển nhà Đà Nẵng với mục đích mang lại cho các gia đình trẻ có lương bổng trung bình khá có thể sở hữu căn nhà cao cấp, nội thất sang trọng, tiện ích luôn theo xu hướng hiện đại với mức giá trung bình, chi trả linh hoạt, chất lượng như ý. Mang đến cho bạn một không gian sống tuyệt vời.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Chung cư Pearl Plaza
0913.756.339