Căn hộ hạng sang 9 View Apartment cho thuê thiết kế độc đáo vị trí đẹp

Cho thuê căn hộ chung cư 9 View Apartment GKG.com.vn được thiết kế thoáng, cửa kính lớn đón gió và ánh sáng tự nhiên, view thoáng hướng sông. Nội thất đã được chủ nhà bố trí sẵn, có phong cách riêng, đầy đủ tiện nghi.

9 View Apartment

Cho thuê căn hộ 9 View Apartment thiết kế độc đáo

Căn hộ hạng sang 9 View Apartment cho thuê tọa lạc tại Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9,Tp. Hồ Chí Minh ở đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm thành phố Tp. Hồ Chí Minh. Căn hộ chung cư cao cấp 9 View Apartment cho thuê là nơi tạo ý tưởng cho trẻ hòa nhập thiên nhiên lúc cùng gia đình tận hưởng nguồn thực phẩm an toàn với việc trồng rau sạch. Vị trí của Cho thuê căn hộ chung cư 9 View Apartment GKG.com.vn chứng minh rằng cư dân tại đây sẽ tiện đủ đường lúc đường Tăng Nhơn Phú ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao, cách càng trường học, bệnh viện, trung tâ, thương mại rất gần. Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ mang lại cho nhà phố Căn hộ hạng sang 9 View Apartment cho thuê 1 liên kết vùng nổi trội và cư dân tại đây có thể thuận lợi đi đến đến các vị trí trọng yếu của Tp. Hồ Chí Minh, ra ngoại thành thậm chí là ngoại tỉnh.

Mỗi tòa căn hộ chung cư đều có những tiện ích riêng, thích hợp với tính năng của mình. Như các tòa căn hộ chung cư với những căn dành cho cư dân ổn định chỗ ở mãi mãi sẽ có các tiện ích hướng tới mục đích làm tăng giá trị sống, sẽ có những tiện ích hướng tới văn phòng, phục vụ cho dân công sở, đảm bảo được sự thuận tiện, thể hiện được đẳng cấp của Căn hộ hạng sang 9 View Apartment cho thuê. Khu Căn hộ chung cư cao cấp 9 View Apartment cho thuê được thiết kế hiện đại, với tầng tiện ích lấy cảm hứng từ không gian xanh đậm chất Châu Âu mang lại cho quý cư dân 1 cuộc sống tiện nghi, trong lành. Với tầng TTTM được tích hợp đầy đủ các như siêu thị, khu mua sắm, nhà trẻ, đặc trưng là khu liên hợp thể thao gồm có hồ bơi bốn mùa rộng hơn 400m2, khu tập Gym, Spa,..

Căn hộ cho thuê 9 View Apartment vị trí đẹp

Dự án được xây dựng với qui mô hơn 12.627m2. Xây dựng theo phong cách và lối kiến trúc cổ kính pha chút tân tiến của Châu Âu. Một đất nước rất chú trọng tới chất lượng sống của con người. Toàn khu sẽ được tạo thành 3 tòa bao gồm 690 căn hộ chung cư hiện đại, đẳng cấp. Xung quanh sẽ được thiết kế và bố trí không gian thoáng đãng, mang lại cho các cư dân nguồn sống vừa thiên nhiên và vừa có chút nhân tạo tăng vẻ độc đáo, thu hút. Có thể trông thấy rằng, việc phục vụ trọn vẹn những mục đích hàng đầu quan tâm kiến chất lượng cuộc sống của 1 đô thị tân tiến từ môi trường, tính năng, những khu vui chơi giải trí, các cơ sở hạ tầng xã hội như giáo dục,y tế,… tới thiết kế, an ninh, cùng hệ thống dịch vụ…Căn hộ hạng sang 9 View Apartment cho thuê xứng đáng là 1 đô thị kiểu mẫu, góp phần đánh thức tiềm lực, thay đổi diện mạo vùng đất phía Đông thành phố.

Tìm hiểu thêm cách danh sách cho thuê chung cư giá rẻ tại quận 9 để cho quý vị nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận Bình Thạnh

 

Diện tích Căn hộ hạng sang 9 View Apartment cho thuê phong phú diện tích, thích hợp cho toàn bộ mọi lứa tuổi trong gia đình. Phù hợp với đầu tư cho thuê các căn hộ chung cư diện tích nhỏ. Các căn hộ giá rẻ ở đây đều được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên. Các phòng tận dụng hết diện tích công năng sử dụng. Căn hộ hạng sang 9 View Apartment cho thuê ươm mầm tương lai – khởi nguồn hạnh phúc – ổn định chỗ ở thịnh vượng. An cư tại Căn hộ hạng sang 9 View Apartment cho thuê, cư dân sẽ được sinh hoạt trong 1 cộng đồng văn minh, hiện đại, năng động với nhiều hoạt động mang tính xã hội gắn kết cao như Sinh nhật cư nhân Căn hộ hạng sang 9 View Apartment cho thuê, Ngày hội thể thao Căn hộ hạng sang 9 View Apartment cho thuê,…Khu đô thị được đánh giá là 1 trong những dự án nhà ở hiếm có tại Tp. Hồ Chí Minh được đầu tư qui mô và đậm chất nhân văn, là sự quyết định lý tưởng cho nhiều gia đình muốn cuộc sống năng động đẳng cấp.

 

0913.756.339