Đặc điểm nổi bật của Meyhomes Capital thu hút sự đầu tư của khách hàng

Meyhomes Capital là một trong những dự án bất động sản lớn đang thu hút được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm.

Ngay từ khi vừa mới ra mắt, dự án Meyhomes Phú Quốc đã làm mưa làm gió trên thị trường và thu hút giới đầu tư quan tâm. Thời gian qua chủ đầu tư đã cho mở ban biet thu bien Phu Quoc, và đã có nhiều sản phẩm đã có chủ. Hãy cùng các chuyên gia SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital tại video dưới đây:

Đặc điểm nổi bật của Meyhomes Capital thu hút sự đầu tư của khách hàng

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Phú Quốc hiện nay có thời hạn sử dụng rất dài, khoảng từ 50 – 70 năm. Hiện nay có không ít các dự án dù được cấp phép nhưng chủ đầu tư vì nhiều lý do nên đã không triển khai xây dựng hay khởi công ngay hoặc xây dựng nhưng kéo dài thời gian thi công. Vậy nên cho tới khi bàn giao cho khách hàng thì các dự án bất động sản này thường bị rút ngắn thời gian sở hữu và cả giai đoạn vận hành khai thác vì vậy cũng bị cắt ngắn. Điều này khiến cho các nhà đầu tư bị hao hụt đi một khoản thu nhập không hề nhỏ.

Meyhomes Capital nằm trong quỹ đất đô thị đã được phê duyệt của khu vực Phú Quốc. Tất cả các căn shophouse hay mini hotel tại dự án bất động sản này đều có thể được sử dụng lâu dài với nhiều mục đích khác nhau như kinh doanh, để ở hay thừa kế. Vốn dĩ từ lâu, Phú Quốc là hòn đảo xinh đẹp của nước ta, hàng năm thu hút rất nhiều du khách tới tham quan và du lịch. Quỹ đất của khu vực này không thể mở rộng nên cơ hội sở hữu một không gian sống tại nơi đây sẽ ngày càng thu hẹp hơn. Vậy nên nhà ở chính là tài sản có giá trị lớn và lâu dài nhất cho các nhà đầu tư.

phoi canh meyhomes capital phu quoc

Đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc có khả năng sinh lời cao

Khả năng sinh lời cũng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý. Yếu tố này đôi khi còn ảnh hưởng lớn tới quyết định đầu tư của khách hàng. Dự án Meyhomes Capital nằm tại vị trí đắc địa, trung tâm An Thới – 1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc. Nơi đây chính là khu vực tăng trưởng mới phía nam của đảo Ngọc và có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản. Theo chính sách quy hoạch của các ban ngành, thị trấn An Thới sẽ phát triển thành đô thị cảng quốc tế.

Khu vực này còn được nhiều người đánh giá chính là đầu mối kỹ thuật, là khu trung tâm văn hóa, trung tâm tiếp cận và khu phi thuế quan của khu vực. Đây là một trong những ưu điểm giúp tăng giá trị phát triển và khả năng sinh lời của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Nếu bạn thường xuyên quan tâm tới thị trường bất động sản thì có thể nhận ra, thời gian gần đây, khu vực An Thới đang được quy hoạch mới và đồng bộ hơn, hiện đại hơn. Tất cả các hệ thống tiện ích đều được thiết kế đồng bộ, đảm bảo thích hợp xây dựng dự án nghỉ dưỡng tại nơi đây. Đặc biệt, theo các chuyên gia SaleReal cho biết, khi quỹ đất ngày càng bị thu hẹp, song song với đó là nhu cầu nhà ở, nghỉ dưỡng của cư dân tăng cao giúp giá đất tại nơi đây sẽ có tiềm năng tăng giá mạnh.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của dự án Meyhomes Capital mà SaleReal muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích, giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án bất động sản này.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://www.instapaper.com/p/salereal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

0913.756.339