Dự án căn hộ Green Square Bình Dương và những điều Khách hàng cần biết

Kề từ ngày khởi công xây dựng đến nay dự án green square bình dương. Đã thu hút sự chú ý đông đảo của NĐT bất động sản lẫn khách hàng. Theo các NĐT bất động sản cao cấp, khách hàng cho thấy có những lý do thuyết phục khách hàng chọn lọc căn hộ chung cư đẳng cấp tại dự án bất động sản này.

Green Square Bình Dương

Đọc Thêm tin này cho thuê căn hộ sunwah pearl 3 phòng ngủ tại canhosunwahpearl: cho thuê căn hộ sunwah pearl 3 phòng ngủ

Khu căn hộ chung cư hạng sang Green Square Bình Dương thiết kế thông minh

Căn hộ chung cư cao cấp Green Square Bình Dương nằm ngay trong khu dân cư Đông Hoà. Với các tòa chung cư phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên bên ngoài ban công làm cho khu dân cư ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Dự án căn hộ Green Square Bình Dương . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Với vị trí chiến lược này, chủ nhân của hệ thống Dự án căn hộ Green Square Bình Dương nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án bất động sản nói chung. Không những được hưởng môi trường sống xanh mát mà còn thuận tiện chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. hơn nữa còn kết nối rất linh hoạt đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Bởi xung quanh dự án bất động sản được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân kết nối dễ dàng. Nhờ đó rất thuận tiện để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm tiên tiến lớn nhất VN với tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết không phức tạp bài toàn nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây.Tại khu vực tiện ích Căn hộ chung cư cao cấp Green Square Bình Dương, mọi nhu cầu của khách hàng từ nhu cầu căn bản cho đến nhu cầu giải trí vui chơi đều được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Khu Green Square Bình Dương khu trung tâm

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa mô hình căn hộ để ở và văn phòng làm việc, Dự án căn hộ Green Square Bình Dương đã công khai một cách gián tiếp tệp khách hàng của mình. Đó sẽ là những khách hàng độc thân có yêu cầu về nhà ở, những người trẻ tuổi năng động đang trong giai đoạn lập nghiệp, những cặp vợ chồng mới kết hôn hay những khách hàng là người nước ngoài sang làm việc, công tác hoặc lưu trú… Đặc biệt hơn nữa, để đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày của cư dân ngày một được nâng cao,Dự án căn hộ Green Square Bình Dương được bố trí thiết kế xây dựng bể bơi bốn mùa đông ấm áp hè mát mẻ, mang lại sự thoả thích tột bậc cho chủ sở hữu căn hộ chung cư hạng sang. Và một không gian giản trí sang trọng với skybar tầng trên cùng,tầm view Bình Dương về đêm khi lên đèn vô cùng rực rỡ với rượu, nhạc, coffee… mà cư dân lại không phải đi đâu xa, nhu cầu vẫn được đáp ứng đầy đủ.

Green Square Bình Dương

Đọc thêm tại giagocchudautu.com: Tuổi Dậu hợp hướng nhà nào

Điểm hấp dẫn ở dự án bất động sản này chính là giá bán Dự án căn hộ Green Square Bình Dương khá dễ chịu. Chỉ từ 2.660 tỷ/căn 02 phòng ngủ, người trẻ đã có thể sở hữu một môi trường sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc ít thời gian mệt mỏi. Bên cạnh đó, CĐT đang đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách mua và sở hữu nhà ở tại dự án. Khách hàng có yêu cầu vay vốn được hỗ trợ lên tới 65% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong 24 tháng. Để biết thêm tin tức chi tiết cũng như thời gian công bố và giá bán Dự án căn hộ Green Square Bình Dương, khách hàng có thể đăng kí nhận tin tức ngay khi công bố theo form bên dưới.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhopearlplaza.net

Trả lời

0913.756.339