Biệt thự SwanBay dự án bố trí tinh tế vị trí đẹp khu dân cư dân trí cao

[one_half]

GIỚI THIỆU DỰ ÁN SWANBAY

Dự án SwanBay Đại Phước bố trí nội thất tinh tế, giữa trung tâm thiên nhiên xanh với đầy đủ thiết bị tiện nghi. Biệt thự phong cách tự nhiên, vị trí đảo Đại Phước Lotus xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp. Biệt thự cao cấp dự án SwanBay tiện nghi trọn vẹn, huyện Nhơn Trạch Đồng Nai vị trí đẹp tương lai rất phát triển.

Hệ thống đường giao thông nội bộ SwanBay nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Di chuyển từ dự án đến các khu vực cực kì thuận tiện.

Dự án SwanBay phong cách sống mới, xây dựng bởi thương hiệu SwanCity của CFLD sáng tạo nên khu dân cư dân trí. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới cho biệt thự và các cơ sở theo tiêu chuẩn Châu Âu.

[/one_half] [one_half_last]

[/one_half_last]

[three_fifth]

[/three_fifth] [two_fifth_last]

VỊ TRÍ DỰ ÁN SWANBAY

Dự án SwanBay Đồng Nai thiết bị tiện nghi. Nằm ngay trung tâm tài chính, tin tuc SwanBay giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố.

Khu biệt thự SwanBay là khu biệt thự cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Đồng Nai và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại.

SwanBay, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Biệt thự SwanBay bên cạnh sông Đồng Nai được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.

[/two_fifth_last]

[two_fifth]

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SWANBAY

Biệt thự SwanBay Nhơn Trạch phong cách tự nhiên. Hồ bơi SwanBay tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây.

Vườn phố giữa thành phố Biệt thự SwanBay mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê,…

Ngoài những tiện ích nội khu Biệt thự SwanBay sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

[/two_fifth] [three_fifth_last]

[/three_fifth_last]

[three_fifth]

[/three_fifth] [two_fifth_last]

THIẾT KẾ DỰ ÁN SWANBAY

Dự án biệt thự SwanBay hệ thống tiện ích. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, biệt thự SwanBay còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các biệt thự diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế phòng khách biệt thự SwanBay được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong biệt thự, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài.

Tất cả các biệt thự đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất.

[/two_fifth_last]

[one_third]

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Biệt thự SwanBay Đại Phước tiện nghi trọn vẹn. Thanh toán SwanBay theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Thanh toán SwanBay theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.

Dự án biệt thự SwanBay phong cách sống mới. Cần thêm thông tin dự án SwanBay và thông tin giá vui lòng liên hệ. Hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 911 86 29 39

[/one_third] [two_third_last]

 

[/two_third_last]
0913.756.339