Tiện ích 5 sao tại dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa

Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng một nơi thư giãn tràn ngập màu xanh tươi. Một không gian sống hoàn hảo ngay trong lòng thành thị mà không phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay các khu thành thị xanh. giá bán dự án Moonlight Centre Point Tên Lửa với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp ngay trong lòng Hồ Chí Minh đã đáp ứng nhu cầu đó.

Moonlight Centre Point Tên Lửa

Những tiện ích đẳng cấp chỉ có tại dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa

Căn hộ chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa nằm trên vị trí trung tâm nhất KĐT mới Tên lửa, trục đường Tên Lửa kéo dài. dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa là hài hoà tổng thể giữa thiết kế chung cư cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể kết nối thuận tiện ra ngoài ngoại khu hay vào trong Hồ Chí Minh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Hệ thống giao thông của khu vực rất phát triển. Giao thông được mở rộng và quy hoạch nên kết nối dễ dàng, rộng rãi. Giao thông có sự thuận tiện kết nối đi ngoại thành. Kết nối tốt khu vực với trung tâm thành phố sân bay, các tỉnh khác hay các KĐT hình thành lân cận. Những trục đường huyết mạch quanh Căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa có thể kể tên như: đường Tên Lửa, Kinh Dương Vương, N3 …

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì liên tục nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới 1 KĐT hoàn hảo với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình KĐT ổn định chỗ ở viên mãn. Tại Căn hộ chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa , các tiện ích được phân chia để riêng cho từng đối tượng. Nếu người trẻ có thể thoải mái trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tại bể bơi trong nhà và ngoài trời. Trung tâm thương mại, Spa chăm sóc sắc đẹp thì người già cũng sẽ có những tiện ích riêng. Khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh sẽ là điểm đến ưa thích của những người cao tuổi sống tại dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa.

Đáp ứng nhu cầu quý khách hàng về sản phẩm hợp lý về giá bán

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư đã cho công bố thị trường căn hộ đẳng cấp Căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa . Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, tiên tiến thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và hướng nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa. Bên cạnh phong cảnh độc đáo, Khu dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa còn tạo nên sự “đột phá” về thiết kế với nhiều khe sáng và cửa đón gió, bảo đảm đối lưu không khí. Khoảng trống ở các khe sáng cũng được xanh hóa triệt để nhằm tạo hướng nhìn mát mắt.

>>> Xem mặt bằng chi tiết tại :ban can ho Binh Tan

Với mức giá bán dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa chỉ từ 50tr/m2. Gia đình nhỏ của bạn sẽ được sống trong chung cư đầy đủ tiện ích, hai phòng ngủ có diện tích từ #dien_tich_can_ho_2pn#. Với không gian tiên tiến và thoáng đãng . Đặc biệt, hệ thống nội thất tiện nghi, tiên tiến đã được đồng bộ hoàn thiện, gia đình bạn chỉ việc xách valy vào ở. Với những tiện ích độc đáo này, dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa được phân tích là 1 trong những dự án căn hộ chung cư đẳng cấp đáng sống nhất khu vực Hồ Chí Minh, phát huy tốt khả năng lôi kéo quý khách hàng với những tiện ích đa dạng, đẳng cấp và đa dạng mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống quý giá nhất. Nhờ vậy dự án chung cư cao cấp Moonlight Centre Point Tên Lửa xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống hàng ngày hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Pearl Plaza

Trả lời

0913.756.339