Đánh giá chất lượng bàn giao một số dự án Nam Long hiện nay

Nam Long Group được công nhận là một trong top 10 chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín nhất năm 2019, tên tuổi và danh tiếng của đơn vị này gắn liền với các dự án lớn tại thị trường Quận 9, Bình Tân, Tân Bình,…và mới đây nhất siêu phẩm Mizuki Park có quy mô đến 26ha tại Bình Chánh.

Bài viết hôm nay, SaleReal sẽ đưa ra những đánh giá tổng quan về chất lượng bàn giao các dự án Nam Long Group, qua đó hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư những thông tin tham khảo hữu ích về các dự án của chủ đầu tư Nam Long.

Tìm hiểu thêm thông tin Nam Long tại video:

Đánh giá chất lượng bàn giao một số dự án Nam Long hiện nay

Nhắc đến chủ đầu tư Nam Long Group không thể không nghĩ ngay đến siêu phẩm Mizuki Park từng nhận 2 giải thưởng lớn tại lễ trao giải bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương tại Bangkok Thái Lan năm 2018, đây cũng là mình chứng cho thấy năng lực và chất lượng các dự án của đơn vị này.

Đến thời điểm hiện tại, công ty Nam Long đã bàn giao một số các dự án lớn như: Ehome S tại phường Phú Hữu Quận 9, Ehome S Quận Bình Chánh, dự án Flora Anh Đào, khu biệt thự Valora Kikyo Quận 9, biệt thự Valora Fuji Quận 9, căn hộ chung cư Flora Fuji.

Qua đánh giá và cảm nhận chung về các dự án Nam Long kể trên, SaleReal thấy rằng hầu hết các dự án đều sở hữu những vị trí rất tiềm năng và thuận lợi, nơi có hạ tầng xung quanh đồng bộ và tiện ích sống đầy đủ, mang đến cho cư dân cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, hầu hết các dự án của chủ đầu tư Nam Long Group cũng đều được đảm bảo đúng tiến độ thi công và chất lượng bàn giao đến khách hàng, các tiện ích đều được bàn giao chuẩn theo đúng hợp đồng.

Một điểm nữa mà nếu khách hàng là những người quan tâm đến dự án Nam Long Group sẽ biết được đó chính là hầu hết các dự án này đều sở hữu phong cách thiết kế mang hơi hướng kiến trúc Nhật Bản với mảng xanh thiên nhiên và mặt nước trong lành trù phú, đa dạng, mang đến cho cư dân một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, được thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Với chất lượng tuyệt vời như vậy, giá bán tại chung cư Nam Long Group cũng hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, không quá chênh lệch so với mặt bằng chung các dự án cùng phân khúc, đảm bảo khả năng gia tăng giá trị hấp dẫn trong tương lai.

Những dự án nổi bật của Nam Long

Là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay tại nước ta, Nam Long Group luôn luôn hoàn chỉnh pháp lý, sổ hồng được bàn giao cho khách hàng ngay khi nhận dự án, điều này cũng mang đến sự yên tâm, tin tưởng, góp phần nâng cao uy tín và danh tiếng cho chủ đầu tư Nam Long.

waterpoint

Hiện tại, nhiều dự án Nam Long đang được triển khai như: chung cư Akari City Bình Tân, khu đô thị Mizuki Park và Waterpoint Long An. Đây là cơ hội hấp dẫn dành cho những khách hàng quan tâm và muốn mua sản phẩm của Nam Long để đầu tư, hoặc sinh sống cùng gia đình.

Hy vọng bài viết trên của SaleReal sẽ giúp khách hàng có góc nhìn toàn diện hơn về chất lượng, giá trị và tiềm năng tại dự án Nam Long Group.

0913.756.339