Cho thuê căn hộ D’Edge Thảo Điền không gian sống xanh yên tĩnh đầm ấm

Khu du an d edge Thảo Điền nằm trong khu Nguyễn Văn Hưởng khu VIP ở quận 2 khu vực Thảo Điền đầu tư bởi CapitaLand liên doanh SpCo khởi nguồn đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền khởi nguồn một khu dự án đầu tư an toàn cho người sử dụng. Hãy đến tham quan các ưu điểm chỉ của khu d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

can ho d Edge Thảo Điền tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. căn hộ d’Edge Thảo Điền hình thành không chỉ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân dự án mà còn góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung của Thành Phố.

Hơn thế nữa can ho Căn hộ d’Edge Thảo Điền còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

Điểm nhấn trong từng căn hộ tại d’Edge Thảo Điền quận 2 chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

Tìm hiểu thêm can ho 3 phong ngu d edge

Các tiện ích khi ở dự án d’Edge Thảo Điền: Khu trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cà phê, Siêu thị, Cửa hàng thời trang, Phòng tập thể thao, Hồ bơi, Spa cao cấp, Sân chơi tennis, Trung tâm y tế…

Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại dự án d’Edge Thảo Điền sẽ tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Dự án d’Edge Thảo Điền là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

tìm hiểu thêm tien do du an d edge

0913.756.339