Golf View Residence dự án đất nền cây xanh bao quanh sống độc đáo

Không chỉ là sản phẩm nhà ở đẳng cấp được đầu tư bởi 1 chủ đầu tư hàng đầu hàng đầu Việt Nam, đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence còn là 1 dự án bất động sản chiến lược đi lại các dự án bất động sản của Tập đoàn địa ốc Novaland tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quận 9. Vì thế có thể thấy rằng dự án bất động sản được Tập đoàn địa ốc Novaland đầu tư và hết sức cẩn thận để dẫn đến sự liên kết tốt nhất cho các dự án bất động sản mang thương hiệu Novaland, tạo nên sức hút mạnh đối với các NĐT và những khách hàng đang tìm hiểu mua nhà để ở.

Golf View Residence

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang mở bán tại Vũng Tàu: Du an The Song Banggiachudautu.vn

Đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence cây xanh bao quanh

dự án Đất nền Golf View Residence Quận 9 được xây dựng và đầu tư bởi 1 chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm và am hiểu tâm lý khách hàng nhất trên thị trường địa ốc là Tập đoàn địa ốc Novaland, vì thế loại hình nhà ở tại dự án bất động sản hay cảnh quan, tiện ích trong nội khu cũng luôn đánh đúng và tâm lý khách hàng, có sự đổi mới và khắc phục những nhược điểm của các dự án bất động sản khu dân cư khác. Từ vị trí này, cư dân biệt thự Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland tương lai của dự án bất động sản có thể đi lại vùng cô cùng dễ dàng và thuận tiện. Một trong những yếu tố tạo nên sức lôi cuốn của khu đô thị Golf View Residence chính là vị trí “kim cương”, liền kề với sân Golf quận 9. Đây là khu vực hội tụ của nhiều tuyến giao thông huyết mạch liên vùng như:

Với mong muốn cho cư dân của mình tận hưởng 1 đời sống hiện đại, sung túc bậc nhất, chủ đầu tư dự án bất động sản đã gắng sức thiết kế, xây dựng và sớm hiện hữu những tiện ích sống với tiêu chuẩn hàng đầu để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên 1 số tiện ích nội khu nổi bật của dự án. Các trung tâm Gym, sport được bố trí trong không gian lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu luyện tập và nâng cao sức khỏe của cư dân. Bên cạnh đó, dự án bất động sản sẽ hứa hẹn nhiều ưu đãi cho khách hàng là chủ sở hửu dự án Đất nền Golf View Residence Quận 9. Không chỉ có khu vui chơi để riêng cho trẻ em bên trong dự án, sân chơi ngoài trời cũng được chú trọng trong khâu thiết kế, đảm bảo các bé có không gian tận hưởng và nô đùa thỏa thích. Trung tâm mua sắm được thiết kế sang trọng sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu về các mặt hàng từ đồ gia dụng đến sản phẩm thời gian hay mỹ phẩm cao cấp.

Đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence sống độc đáo

biệt thự Golf View Residence Hoàng Hữu Nam – Novaland nằm tại phân đoạn dự án bất động sản đẳng cấp Chính vì cho nên mỗi nhà phố và biệt thự đều được Kiến trúc cẩn thận tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực toàn cầu lúc chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, hứa hẹn sẽ mang lại cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt đời sống đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence huyện Hồ Chí Minh có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Quận 9 đến toàn dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-9x-tan-phu/

Những phiên công bố Đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence chính là những cơ hội xuất sắc để khách hàng có thể sở hữu cho mình 1 Đất nền mơ ước với những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình trên thị trường bđs nhà đất chủ đầu tư Đất nền nhà phố và biệt thự Golf View Residence hứa hẹn sẽ mang lại cho huyện Hồ Chí Minh Quận 9 1 diện mạo mới cho cư dân tương lai tại dự án bất động sản 1 không gian sống xuất sắc thân thiện hòa hợp với thiên nhiên đất trời để trải nghiệm những giá trị đích thực của đời sống năng động trẻ trung.

Trích bởi: Chung cư Pearl Plaza
0913.756.339