Cập nhật thông tin về dự án Park Riverside

Dự án Park Riverside quận 9 tiếp nối những thành công của dự án Villa Park , River Park, Valenciar. Chủ đầu tư MIK tiến hành triển khai xây dựng và mở bán giai đoạn 2 Park Riverside Q9 đáp ứng nhu cầu sống cho đông đảo giới trung lưu muốn không gian xanh.

Tổng hợp thông tin về Park Riverside: http://duannhamik.com/tong-hop-thong-tin-ve-du-an-park-riverside-quan-9/

Tiến độ Empire City đang được quan tâm rất lớn, bởi tương lai khu đô thị Empire City là một trong những hành chính mới của thành phố. Còn tại khu hành chính quận 2, Diamond Island là khu dân cư biệt lập khép kín, đây là sản phẩm độc đáo mà khách hàng thành đạt nào cũng ưa thích, xem ngay vị trí Diamond Island: http://daokimcuong.today/du-an-can-ho-dao-kim-cuong-o-dau/

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside Quận 9 tọa lạc ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn quận 9, cách đường Liên Phường – Vành đai 2 – cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ trong bán kính 500. Từ Park Riverside cư dân có thể đến trung tâm thành phố hay những khu đô thị sầm uất của khu vực.

Park Riverside nơi kết nối yêu thương đã thiết kế tận dụng 2 mặt sông và bố trí một hồ rộng điều tiết không khi toàn bộ dự án Ngoài ra tiện ích tại dự án rất nhiều tiện ích khác như hồ bơi cao cấp, sân Tennis, phòng tập Gym, khu cafe ven sông, công viên, đường chạy bộ ven sông, vườn nướng BBQ, khu dưỡng sinh, nhà trẻ … Để đáp ứng tất cả các nhu cầu cuộc sống hiện đại đồng thời vẫn đảm bảo môi trường sống trong lành. Park Riverside Quận 9 có thể thư thái tản bộ tận hưởng không khí trong lành sau những ngày làm việc vất vả.

Lựa chọn dự án Park Riverside Quận 9, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp

0913.756.339