Empire City có những yếu tố tiềm năng phát triển gì?

Empire City được quy hoạch nằm trong khu chức năng của đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2.

Dự án nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư và khách hàng khi có thông tin quy hoạch trở thành công trình kiến trúc biểu tượng cho khu đô thị Thủ Thiêm và cả thành phố Hồ Chí Minh.

Nổi bật của căn hộ Quận 2 chính là tòa Empire Tower 88 – tòa nhà cao nhất Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021. Giá trị của căn hộ Empire City nhờ vào sự hình thành của hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh khu đô thị Thủ Thiêm.

Chi tiết thông tin về yếu tố phát triển tiềm năng của dự án Empire City sẽ được SaleReal cung cấp nghề đến quý khách hàng trong nội dung bài viết này. mong rằng bài viết sẽ giúp Quý khách có thêm những thông tin hữu ích nhất trong quá trình cập nhật tin tức về dự án của chủ đầu tư Keppel Land.

Tham khảo thêm thông tin Empire City Thủ Thiêm tại video:

Empire City có những yếu tố tiềm năng phát triển gì?

Empire City có vị trí quy hoạch nằm trong khu chức năng trong trung tâm đô thị Thủ Thiêm mới Quận 2.

Khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 được thành phố triển khai quy hoạch rất bài bản, nhằm phát triển thành khu đô thị phức hợp bao gồm các dự án căn hộ hạng sang cao cấp, các khu trung tâm thương mại dịch vụ tiện ích hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, hình thành nên các khu văn phòng hạng A tại nơi làm việc của hàng nghìn chuyên gia viên, doanh nhân thành đạt, cũng là nơi sinh sống của giới thượng lưu.

Theo dự kiến thì năm 2025 khu đô thị Thủ Thiêm sẽ được hoàn thiện toàn bộ. Thay trọn bộ lớp 6 mới đưa Quận 2 trở thành một trong khu cdp lớn nhất hoạt động sầm uất bậc nhất Sài Gòn.

Khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 được đánh giá có xuất phát triển mạnh mẽ tầm cỡ ngang hàng với các khu đô thị lớn trên thế giới như Pu Dong Shang Hai của thành phố Thượng Hải, RAFFLE CITY của Singapore,…

Khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 đang dần khẳng định sự phát triển đẳng cấp của mình qua sự hình thành của hàng loạt các khu đô thị sầm uất như khu đô thị sala Đại Quang Minh, khu đô thị New City, khu đô thị Lakeview City.

Hiện tại, Thủ Thiêm đang làm một công trình lớn nơi góp mặt của hàng loạt các chủ đầu tư uy tín đứng đầu trong thị trường bất động sản với sự hình thành của hàng loạt các dự án đình đám được thiết kế quy hoạch theo tiêu chuẩn hàng đầu trên thế giới.

vi tri empire city thu thiem

Các dự án nổi bật xung quanh căn hộ Empire City

Những siêu phẩm này đều được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng cũng như quy mô vượt trội hơn hẳn cả khu sala Đại Quang Minh hiện tại.

Một số dự án nổi bật như: Eco smart City là căn hộ hạng sang của tập đoàn Lotte Hàn Quốc sắp tới sẽ được triển khai thi công.

Dự án XI Thủ Thiêm của GS E&C cũng đang chuẩn bị thi công.

Dự án the Metropole của tập đoàn Sonkim Land hiện tại đang triển khai mở bán.

Empire city của chủ đầu tư Keppel Land. Hiện tại cũng đang triển khai mở bán dự kiến sẽ bàn giao cho quý khách hàng và quý 4 năm 2021.
Ngoài sự hình thành của hàng loạt các dự án siêu phẩm xung quanh Empire City tạo nên cộng đồng dân cư ưu tú bậc nhất Quận 2.

Thì vị trí của dự án còn mang lại nhiều yếu tố phát triển giá trị cho dự án trong tương lai. sở hữu mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn, căn hộ triệu đô – Empire City đã sở hữu hơn 50% tiềm năng phát triển bậc nhất trong khu đô thị Thủ Thiêm. Kết hợp đó là việc hình thành các tuyến cầu nói cái giữa khu đô thị Thủ Thiêm với trung tâm Quận 1, Quận 4, Quận 7,… Tạo nên nhiều tiến lộ trình nhắn di chuyển nhanh chóng tiện lợi.

Quý khách nếu cần thêm thông tin chi tiết về giá bán của dự án Empire City có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để nhận được những thông tin mới nhất cũng như tư vấn chi tiết hơn cho nhu cầu sở hữu của quý khách hàng về Empire city của tập đoàn Keppel Land.

Trả lời

0913.756.339