Nơi sống tuyệt vời tại căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội

Là một trong những dự án nhà ở có chính sách linh động và hợp lý nhất thị trường với sự bảo đảm tài chính từ không, giá bán Lumiere Riverside giải đáp vay lên đến 65% và hưởng lãi suất 0% cho đến ngày bàn giao nhà. Hơn thế nữa, chương trình ưu đãi đặc trưng cho quý khách hàng quà tặng lên lúc đăng ký mua nhà. Như vậy, việc sở hữu căn nhà mơ ước tại căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội đang trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết nhờ chính sách hấp dẫn, căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội luôn chào đón những chủ sở hửu tương lai đẳng cấp.

Lumiere Riverside

Lumiere Riverside quận 2

Khu chung cư Lumiere Riverside lối sống thoải mái

Như quý khách hàng đã biết, Lumiere Riverside quận 2 nằm tại mảnh đất “kim cương” với ba mặt đường đều giáp đường lớn, một mặt còn lại giáp hồ cảnh quan. Theo đó, căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội có hướng nhìn ra mặt Đường 628A giao cắt với các tuyến đường khác. Điều này đem đến cho các gia chủ sự tiện lợi, dễ kết nối với hệ thống giao thông. Đồng thời, từ địa điểm căn hộ cao cấp Lumiere Riverside An Phú , cư dân tương lai có thể kết nối và kết nối nhanh chóng, thông suốt đến các trung tâm và tiện ích của HCM nhờ hệ thống các trục đường đã đang và sắp hoàn thiện.

Định hướng trở nên một khu thành phố năng động hiện đại, giá bán Lumiere Riverside có môi trường sống đáng tuyệt vời với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một đời sống cao cấp bậc nhất tại HCM.Đặc biệt, Lumiere Riverside quận 2 còn có hiệu quả thế rất lớn lúc nằm ngay cạnh công viên hồ cảnh quan. Công viên này dự định đi vào hoạt động cùng với thời gian bàn giao dự án. Vì vậy, lúc về sống tại căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội, cư dân sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ công viên hồ cảnh quan đem lại.

Dự án căn hộ Lumiere Riverside nhiều lựa chọn

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân căn hộ cao cấp Lumiere Riverside An Phú sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Trong phong cách , đồ nội thất được sử dụng có kiểu dáng mạnh mẽ, đơn giản và không kiểu cách, đậm chất hình học. Chú trọng đến chi tiết này, đồ nội thất trong các căn hộ của căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội cũng mang kiểu dáng to lớn, tối giản nhưng không thua phần quý phái, thể hiện cao cấp của chủ sở hửu căn hộ chung cư.

Nếu quý khách hàng đang có trong tay nguồn vốn chỉ từ 1.5 tỷ đồng và muốn tìm một không gian đa năng vừa ở tiện nghi vừa làm việc chuyên nghiệp thì căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội là chọn lựa tuyệt vời nhất, thậm chí là “DUY NHẤT” trong thời điểm này. Cùng với việc công bố thành công tòa đầu tiên vấn đề lộ trình căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội cũng luôn được đảm bảo, tốc độ vận hành thi công vẫn luôn được chủ đầu tư kiểm soát chặt chẽ và chắc chắn đúng quy trình cũng như thời gian như đã dự kiến. căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội hội tụ mọi tiêu chí về thiết kế kiến trúc ấn tượng và đẳng cấp, địa điểm tuyệt vời cùng rất nhiều tiện ích,… sẽ là điểm nhấn đặc trưng cho khu thành phố tiên tiến bậc nhất tại HCM. Tóm lại, lúc nguồn cung căn hộ chung cư tại vị trí kim cương HCM không nhiều, thì những nhà đầu và chủ sở hữu thông thái nhất là những người biết chớp lấy cơ hội sở hữu căn hộ chung cư mà căn hộ cao cấp Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội là 1 ví như điển hình trong giai đoạn này. Đặc biệt hơn, lúc quý khách hàng chọn mua trong lúc thị trường đang nóng, tính tranh đua cao đòi hỏi các chủ đầu tư phải “tăng tốc chạy đua” để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì Người hưởng lợi cuối cùng chính là Khách hàng.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.com.vn/tin-tuc/kiem-tra-phap-ly-du-an-chung-cu/

Trích bởi: Chung cư Pearl Plaza
0913.756.339