Căn hộ Central Park kết nối nhanh chóng nhiều sức hút đậm nét văn hóa

Cho thue Vinhomes kết nối nhanh chóng, khu hạng A không gian sang trọng. Căn hộ căn hộ thông thoáng, xây dựng tại đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 phát triển tâm hồn. Dự án cao cấp landmark 81 kín đáo ấm cúng, khu quận Bình Thạnh giáp quận 1 nhiều sức hút. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên. Khu căn hộ Central Park nội thất tiện nghi, phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup đậm nét văn hóa. Trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai.

can ho vinhomes central park không gian sang trọng. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, căn hộ thông thoáng. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án Central Park còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người. Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của Central Park sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, phát triển tâm hồn. Dự án Central Park có mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng. Tại Central Park, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính.

Căn hộ Vinhomes Central Park, kín đáo ấm cúng. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Central Park có sẵn tài chính tốt. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, nội thất tiện nghi. Quý khách quan tâm đến dự án Central Park xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng (+84) 915 916 915

0913.756.339