Dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC khu đô thị đẳng cấp mới

Nằm tại tuyến đường được tập trung quy hoạch, Thảo Điền Green Towers Quận 2 là một dự án mang lại một tầm nhìn mới hoàn thiện hơn cho cảnh quan khu đô thị Quận 2.

Thảo Điền Green Towers

Dự án cao cấp Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC giỏ hàng mới nhất

Nằm ở 192 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM, Từ đây, cư dân cũng có thể tiện lợi lưu thông đến các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Hưởng, Xa lộ Hà Nội…và rất gần trung tâm thương mại Metro, bệnh viện, các trường đại học lớn, công viên… Cùng chung nhận định với đơn vị phân phối, đại diện CĐT dự án nhà ở phân tích thêm: Nói về địa điểm “ đắc thủy, vượng sơn” của dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC, đầu tiên cần phải nhắc tới vị thế của dự án chung cư. Nằm trên tuyến đường huyết mạch lưu thông với nhiều tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Hưởng, Xa lộ Hà Nội… Từ dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC, cư dân có thể tiện lợi lưu thông tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn.

Những tiện ích phong cảnh của Thảo Điền Green Towers Quận 2 như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án bất động sản, những đường Đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, Công việc, học tập. Hiện tại phần hạ tầng cơ sở và nhiều tiện ích đã đã đi vào hoạt động như: hồ điều hòa , hệ thống cây xanh, đường dạo bộ, hệ thống siêu thị, trường mẫu giáo, khu vui chơi ngoài trời…. cùng với đó, 2 bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, 2 khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, 2 quảng trường rộng hơn 2 ngàn m2 cùng 65 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Khu chung cư Thảo Điền Green Towers Quận 2 sát trung tâm

Hiện ngay, người dân Thành phố Thủ Đức đã quá quen thuộc với việc kẹt xe, khói bụi và ồn ào, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm. Vì thế, ngay từ khi xuất hiện Bán dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC rất nhiều người dân đã “phải lòng” với không gian xanh mát và yên bình. Vừa bước vào dự án bất động sản, hồ nước trong xanh, hàng cây rợp bóng mát cùng với không gian rộng rãi thoáng mát. Có sự khác biệt lớn về không gian: nắng nóng, khói bụi và không khí có phần chật chội đã được dẹp bỏ, thay vào đó là không gian rợp bóng mát cùng không khí hết sức trong lành. Hệ thống cây xanh đa dạng, hồ điều hoà rộng gần thoáng mát, khu vui chơi và khu thể dục ngoài trời đẹp mắt… toàn bộ đều được bố trí tinh tế mang đến vẻ đẹp thanh bình nhưng không thua phần hiện đại. dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC nằm tại 1 địa điểm hết sức đắc địa với thiết kế chỉ từ 60m2 đến 82m2 trở lên giúp khách hàng tiện lợi sở hữu chung cư hạng sang. Các căn hộ chung cư được thiết kế với nhiều mặt thoáng kết hợp cả những khối kính tạo nên căn hộ chung cư của cư dân hết sức sang trọng ngoại khu nhìn vào dự án nhà ở hết sức ấn tượng và hiện đại.

Trong thời gian gần đây thị trường bất động sản chung cư đang nổi lên hết sức mạnh mẽ với hàng loạt những dự án nhà ở lướn nhỏ ra đời. Giá bán căn hộ chung cư tại các dự án nhà ở cũng khác nhau. Có dự án nhà ở tiêu chuẩn chất lượng tốt nhưng giá bán lại quá cao, dự án nhà ở có giá tốt nhưng uy tín của CĐT lại không đủ bảo đảm cho khách hàng. Đây là thiếu thốn hết sức lớn đối với những khách hàng đang có chuẩn bị mua nhà để ở trong GĐ này. dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC đem lại nhiều yếu tố sinh lời mà các dự án nhà ở bất động sản khác không tưởng được. Dự án nhà ở đã đạt cả 3 tiêu chuẩn đắc địa uy tín của 1 dự án nhà ở bất động sản đó chính là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tiềm năng của dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC là rất cao bởi dự án nhà ở không chỉ thuạn tiện về giao thông mà còn rất tiện lợi cho kinh doanh buôn bán với môi trường sống xanh trong lành. Chính các yếu tố này đã giúp cho dự án căn hộ chung cư Thảo Điền Green Towers Đầu tư Bất động sản SIC tăng giá nhanh theo thời gian.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/ba-ria-vung-tau/khu-do-thi-go-gang-island

Xem thêm

Thông tin tại: dự án Pearl Plaza
0913.756.339