Các sản phẩm đầu tư chiến lược của Novaland

Khi nhắc việc Novaland thi nhiều người biết đề là một tập đoàn kinh doanh bất động sản.

Là một trong những tập đoàn hình thành, phát triển nền các dòng sản phẩm mang thương hiệu dọc khắp từ Bắc vào Nam. Bùi Thành Nhơn hiện nay đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Những sản phẩm chiến lược của tập đoàn được triển khai đầu tư trong thời gian vừa qua rất đa dạng và phong phú về chủng loại.

SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số sản phẩm thuộc dự án Novaland được triển khai với nhiều loại hình nhà ở cao cấp đáng để quý khách đầu tư, cũng như chia sẻ về thông tin tập đoàn Novaland. Xem ngay bài viết sau đây:

Chi tiết thông tin về Novaland được chia sẻ tại video:

Các sản phẩm đầu tư chiến lược của Novaland

SaleReal – Tập đoàn bất động sản Novaland triển khai đầu tư kinh doanh từ giai đoạn năm 2007 đến nay. Số loại hình sản phẩm bất động sản chủ đạo tại nhiều thị trường tiềm năng trong nước gồm có:

Nhà phố, biệt thự Novaland: Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh thì dự án Lakeview City là một trong những dự án nhà phố Novaland được triển khai tại Quận 2. Ngoài ra chúng ta có dự án biệt thự Novaland với dự án khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ, Anantara Mũi Né resort,…. Biệt thự Novaland được đánh giá cao với chất lượng và giá cả hợp lý, đang thu được nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư vào sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng.

Palm Marina dự án biệt thự nhà phố Novaland tại phường Long Trường, Quận 9. Nhà phố Novaland được triển khai xây dựng giai đoạn 1 với tổng diện tích 74000 m2 được xây dựng vào quý 2 năm 2019.

Ngoài ra, tại Đồng Nai chủ đầu tư Novaland vừa cho triển khai dự án Aqua City Đồng Nai với tổng diện tích 1000 ha. Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết Aqua City qua bài viết của VnRep.

Dự án nổi bật của tập đoàn Novaland

du an novaland

Căn hộ Novaland là những sản phẩm được đánh giá cao tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Dự án Novaland Quận 1 với siêu phẩm được triển khai năm 2020 có tên gọi The Grand Manhattan. Đây là dự án căn hộ hàng sang kết hợp với khách sạn Novaland được triển khai xây dựng tại đường Cô Giang, Quận 1.

Aqua City là dự án khu đô thị Novaland Đồng Nai. Dự án khu đô thị sinh thái tòa làm ven sông Đồng Nai là một trong những dự án với tổ hợp shophouse Novaland được đánh giá cao cùng với nhiều loại hình nhà ở cao cấp khác. Condotel Novaland cũng là một trong những sản phẩm được hình thành bởi thương hiệu Novaland group đang được bán chạy trên thị trường không chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn một số tỉnh thành phố khác.

SaleReal – Đánh giá dự án Novaland trong thời gian vừa qua với những siêu phẩm như Novaland Quận 2, Novaland Quận 9, TPHCM cùng với một số dự án tại Đồng Nai, Phan Thiết, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Vợ những dự án này thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và năng lực của chủ động từ công ty Novaland.

Trong quá trình mở rộng quy mô doanh nghiệp thì việc đầu tư phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Novaland cũng đang là một trong những tiềm năng để doanh nghiệp này đẩy mạnh đầu tư tại thị trường trong nước. Rất nhiều nhà đầu tư đã từng mua căn hộ Novaland trong thời gian vừa qua hoặc đã đầu tư các dự án Hiện tại đều cảm thấy yên tâm về uy tín và năng lực của doanh nghiệp.

Cập nhật danh sách dự án Novaland cùng với những tư vấn của chuyên gia SaleReal sẽ giúp cho quý khách lựa chọn được những sản phẩm hợp lý trong năm 2010.

0913.756.339