Rice City Long Biên Thượng Thanh – Chạm tay tới ước mơ cao sang

Shophouse Rice City Long Biên là dự án nhà ở sáng giá, do CĐT triển khai đang là một dự án nhà ở gây sốt trên thị trường BĐS không chỉ đối với những nhà đầu tư mà còn đối với phân khúc quý vị vì những tiềm năng mà căn hộ này đem lại. Dự án căn hộ chung cư nằm ở trung tâm Hà Nội, nơi có hạ tầng giao thông phát triển Bên cạnh vô số dự án nhà ở BĐS mọc lên đồng loạt như HC Golden City, TSG Lotus Sài Đồng, Ruby City CT3Eco City Việt Hưng … đã giúp cho giá trị BĐS tại khu vực này tăng hơn 35% từ đầu năm cho tới nay. Dự án căn hộ chung cư nằm cạnh Ủy Ban Nhân Dân Hà Nội sở hữu vị trí kim cương nằm trên mặt đường trục đường đường nội khu xã Gia Quất, phường Thượng Thanh, Hà Nội, TP.HCM, nơi mang lại cuộc sống hiện đại an cư chất lượng toàn bộ đều hội tụ tại Rice City Long Biên Thượng Thanh.

Rice City Long Biên

Xem ngay tin tức liên quan: https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/the-aston-luxury-residence

khu dự án Rice City Long Biên xã Gia Quất đô thị tương lai

https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/the-aston-luxury-residence tọa lạc tại vị trí kim cương bậc nhất, trung tâm giáo dục và hành chính mới của Hà Nội. Sở hữu 3 mặt tiền hướng ra các tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp:xã Gia Quất, dự án nhà ở nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Miền Bắc về kinh tế, văn hóa, hành chính, được chính phủ và các tổ chức kinh tế, giáo dục lớn quan tâm đầu tư mạnh mẽ. khu căn hộ chung cư Rice City Long Biên xã Gia Quất tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ Miền Bắc Hà Nội, trên trục đường nội khu xã Gia Quất, tiếp giáp với vô số các công trình trọng điểm, sở hữu hệ thống giao thông đi đến liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn đô thị và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Shophouse Rice City Long Biên được CĐT thiết kế gồm các toà nhà cao tầng với tổng diện tích diện tích dự án nhà ở 26,4 ha.. Theo quy hoạch, dự án nhà ở sẽ phát triển thành quần thể khép kín đẳng cấp bao gồm khu Trường học quốc tế, Văn phòng cho thuê, phòng khám, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp… Chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp tại các dự án nhà ở là điều quý vị luôn bắt gặp tại các dự án nhà ở mang thương hiệu BIC Viet Nam. Theo một số nguồn tin không chính thức, https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/the-aston-luxury-residence sẽ được đầu tư chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ đẳng cấp. Tiêu biểu phải kể đến như khu mua sắm – trung tâm thương mại và vui chơi giải trí, hệ thống bể bơi ngoài trời, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe (phòng khám quốc tế, khu Spa, phòng tập GYM), hệ thống giáo dục liên cấp chuẩn quốc tế, khu gym thể thao, sảnh sinh hoạt …

Căn hộ Rice City Long Biên BIC Việt Nam giá hợp lí

Đến phòng khách của khu căn hộ chung cư Rice City Long Biên xã Gia Quất , quý vị sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh mang lại cảnh giác rộng rãi và đẳng cấp cho căn hộ Rice City Long Biên Thượng Thanh. Di chuyển sau một chút đến phòng ngủ, quý vị lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Phải khẳng định đây là điểm tốt lớn cho Rice City Long Biên Thượng Thanh bởi nhìn xa trong tương lai, dự án nhà ở cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án nhà ở cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Những căn hộ chung cư hạng sang có hướng nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án nhà ở mà nhiều khi nguồn cung vẫn không cung cấp đủ nhu cầu. Và hẳn nhiên sở hữu những căn hộ chung cư hạng sang có hướng nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn chắc chắn giá trị tăng trưởng bền vững của BĐS trong tương lai. Sở hữu các điểm tốt lý tưởng về phong thủy, Rice City Long Biên Thượng Thanh sẽ là điểm tới lý tưởng , là sự lựa sắm lý tưởng nhất cho toàn bộ người dùng khi lựa mua một căn hộ chung cư tại nơi đây. Cùng với quý vị theo dõi công đoạn dự án nhà ở Rice City Long Biên Thượng Thanh tại website để CĐT và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án nhà ở vượt công đoạn xây dựng.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/kien-giang/sophia-center

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ Pearl Plaza
0913.756.339