Vista Verde không gian chuẩn mực sát trung tâm

(https://canhopearlplaza.net) Căn hộ Vista Verde được phát triển bởi Capitaland Việt Nam khu vực năng động khu hạng A vận hành 5 sao.

Vista Verde Capitaland khu vực năng động sống thanh bình cảm giác thoải mái. Dự án chung cư giao thông thuận lợi, được phát triển bởi Capitaland Việt Nam thiết kế chuyên nghiệp. Dự án Vista Verde căn hộ nghỉ dưỡng, nằm trong khu vực trung tâm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi khu hạng A. Dự án khi hoàn thành sẽ góp phần cung cấp đáng kể nhu cầu sử dụng của thị trường Thành phố. Khu chung cư cao cấp Vista Verde tập trung tiện ích, ở huyện Quận 2 vận hành 5 sao. Đặc biệt khuôn viên bên trong Vista Verde là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.

Vista Verde
cho thuê Vista Verde quận 2 cảm giác thoải mái. dự án Vista Verde giao thông thuận lợi. Dự án Vista Verde là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn! Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.
Vista Verde Capitaland thiết kế chuyên nghiệp. Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ Vista Verde cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân. Vista Verde được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất.
cho thuê Vista Verde quận 2 căn hộ nghỉ dưỡng. Trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.
tập trung tiện ích. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Vista Verde có thể chủ động mặt tài chính.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84) 906 765 092

Tìm hiểu thêm

0913.756.339