SummerLand Resort đất nền hồ bơi thư giãn sống tiện nghi

Dự án đất nền nhà phố mới được ra mắt Summer land Resort với qui mô hơn 31.5 ha Số lượng sản phẩm: 181 căn nhà phố thương mại, 310 căn nhà phố thường, 127 căn biệt thự và khách sạn 5 sao có quy mô 2.000 căn., do Hưng Lộc Phát triển khai đang được nhiều khách hàng quan tâm nhờ nhiều dự án đất nền giá rẻ trước thành công của chủ đầu tư này.

SummerLand Resort

Xem thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : chủ đầu tư hưng lộc phát

Dự án SummerLand Resort hồ bơi thư giãn

SummerLand Resort Phan Thiết thỏa nhân tố “Nhất Vị – Nhị Giá” và hoàn hảo hơn là nhiều khu vườn xanh mát bố trí khắp dự án. đất nền là tâm huyết của chủ đầu tư hàng đầu và tiềm lực, SummerLand Resort Phan Thiết đường Võ Nguyên Giáp có vị trí, thiết kế và tiện ích hàng đầu tỉnh Bình Thuận, hơn nữa Dự án SummerLand Resort Phan Thiết được phân tích cao về tính thanh khoản bởi sự khan hiếm về 1 dự án đất nền giá rẻ tọa lạc tại và qui mô tương tự tại nội đô tỉnh Bình Thuận. Phan Thiết hiện đang là khu vực phát triển nhanh lẹ và là nơi tọa lạc của nhiều công ty trong và ngoài nước nên rất thu hút quý khách thành đạt và người nước ngoài chọn lọc sỡ hũu hoặc thuê đất nền cao cấp dài hạn và là một chọn lọc chọn tối ưu. Ngoài ra, Dự án SummerLand Resort Phan Thiết còn lưu thông nhanh lẹ với các tuyến đường huyết mạch như đường Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Thông… nên khi sỡ hữu đất nền tại đây bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi từ vị trí này..

SummerLand Resort Phan Thiết được chuẩn bị Sau thời điểm đã đi vào hoạt động sẽ đáp ứng tới quý khách 1.000 lô có chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. Không chỉ nói trên giấy tờ, tiện ích Dự án SummerLand Resort Phan Thiết còn được biểu hiện qua sự đầu tư, trang bị các thiết bị phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hiện đại tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Có lẽ đây là dự án đất nền giá rẻ đầu tiên dành cho những gia đình có mức lương bổng thấp để có thể sở hữu một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện ích. Dự án SummerLand Resort Phan Thiết trông đợi sẽ đem đến cho cư dân một phong cách sống đỉnh cao với những tiện ích sống cao, để cư dân được thư giãn và tận hưởng cuộc sống hiện đại với những tiện ích vượt trội như hệ thống hồ bơi đa dang, công viên nhiệt đới, cầu bộ hành chân mây , phòng gym, uảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời … Không chỉ sỡ hữu cuộc sống hiện đại hoàn hảo nhất , cư dân dự án nhà phố SummerLand Resort Phan Thiết sinh còn được hưởng nhiều quyền lợi từ cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại và và vẫn đang được đầu tư phát triển tại trung tâm tỉnh Bình Thuận.

Dự án SummerLand Resort sống tiện nghi

Những thiết kế cao cấp mang phong cách hiện đại của Châu Âu kết hợp hài hòa với không gian môi trường xung quanh bên sông nước của nước ta. Điểm nhấn SummerLand Resort Phan Thiết là các lô đất nền cao cấp đều được thiết kế mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, nhằm tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Một cuộc sống hiện đại tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại Dự án SummerLand Resort Phan Thiết, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và vượt trội tại tỉnh Bình Thuận.

Hiện tại giá bán trung bình của Dự án SummerLand Resort Phan Thiết chuẩn bị sẽ từ 45 triệu/m2 diện tích thông thủy và đặc trưng là đã bao gồm VAT, lưu ý thêm với quý Khách hàng là các dự án đất nền giá rẻ khác luôn chào giá theo tim tường và chưa VAT. Với mức giá này chủ đầu tư chúng tôi tự tin rằng sẽ là mức giá hợp lý nhất so với các dự án đất nền giá rẻ khác cùng phân khúc cao cấp tại Phan Thiết. Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên toàn cầu như eka, Roca, Daikin, YALE, đem đến sự sang trọng và tinh tế nhất. Các nền tại Dự án SummerLand Resort Phan Thiết xứng đáng được quý khách mua để ở hoặc để đầu tư kiếm thêm lợi nhuận trang trải cuộc sống hiện đại ngày càng tốt đẹp hơn. chủ đầu tư Dự án SummerLand Resort Phan Thiết cũng rất chú trọng phát triển các mảng xanh và tiện ích, tạo nên một môi trường sống được trong lành, thoáng đãng có hiệu quả cho sức khỏe và tinh thần cư dân.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Pearl Plaza
0913.756.339