Vinhomes Golden River không gian xanh giữa lòng Sài Gòn

Vinhomes Golden River được đánh giá là dự án có hệ thống cây xanh trải rộng toàn dự án . Với những nổ lực và tâm huyết của chủ đầu tư dành cho thương hiệu Vinhomes, Căn hộ Vinhomes Golden River  ra đời hứa hẹn là một dự án điển hình về kiến trúc xanh bền vững với nhiều diện tích cây xanh, kết nối giao thông, không gian thoáng đãng đảm bảo một môi trường trong lành và gần gũi với thiên nhiên cho cuộc sống của cư dân nơi đây.

Ngoài Dự án Vinhomes Golden River có hệ thống cây xanh mặt nước chiếm hơn 80% thì căn hộ Opal Riverside cũng của tập đoàn Đất Xanh được thiết kế không gian sống xanh bên dòng sông Sài Gòn, dự án Opal còn có các tiện ích đạt chuẩn 5 sao quốc tế mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho khách hàng.

Vinhomes Golden River vị trí quá tuyệt vời

Với mục tiêu kiến tạo Vinhomes Golden River trở thành một tổ hợp dân cư – thương mại sôi động, Vingroup đã dành một phần lớn không gian để xây dựng các tiện ích đẳng cấp như trường học, bệnh viện, bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim, nhà hàng, công viên, trung tâm thương mại, … Cư dân Vinhomes Golden River sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với những tiện tích đẳng cấp trọn vẹn giữa hệ thống công viên và không gian xanh được quy hoạch một cách thông minh dựa trên thành công từ những dự án trước đó. Đặc biệt, Vinhomes Golden River được tập đoàn Vingoup đầu tư phát triển hệ thống y tế, giáo dục chất lượng cao nhằm mục đích hoàn thiện, khép kín hệ thống tiện ích của dự án đem lại cho cư dân một không gian sống thật sự hoàn hảo. Theo đó, hệ thống trường học Vinschool lien cấp từ mầm non đến hết phổ thông trung học, hoạt động với mục tiêu vì sự phát triển toàn diện của trẻ em ngay từ những năm đầu đời, chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế đem đến một mô hình giá dục ưu việt, trang bị những tố chất cần thiết nhất để trở thành “công dân toàn cầu” nhưng vẫn duy trì được bản sắc và tâm hồn Việt. Bên cạnh đó, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec nằm trong khu đô thị Vinhomes Golden River được đầu tư đầy đủ tiện nghi, trag thiết bị đặc biệt hiện đại cùng nhiều dịch vụ hoàn hảo mang tới cho cư dân nơi đây một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế.

vinhomes golden river ven song

Vượt trên mọi tiêu chuẩn phục vụ thông thường, Vinhomes còn đảm nhận vai trò kết nối, xây dựng văn hóa cộng đồng bằng các hoạt động văn hóa, thể thao, tổ chức các câu lạc bộ sinh hoạt và phát triển mối quan hệ láng giềng góp phần đem lại môi trường sống lành mạnh, văn minh  cư dân.

Kiến tạo nên những khu đô thị đẳng cấp với phong cách sống hiện đại trong đó khoảng không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên là điểm nhấn của dự án, Vinhomes Golden River xứng đáng có được sự quan tâm của toàn xã hội.

Nếu bạn quan tâm về dự án Vinhomes Golden River hay Opal Riverside thì liên hệ ngay : 0938.35.22.26 – Mr.Phong Lê

0913.756.339