Vài nét về dự án FPT City Đà Nẵng

Khu đô thị FPT City Đà Nẵng là một dự án được quy hoạch dưới hình thức là một khu đô thị tổ hợp với quy mô lớn bậc nhất nằm ở hướng đông nam của thành phố Đà Nẵng.

Toàn bộ dự án có tổng diện tích hơn 181ha đất, khu đô thị FPT có vị trí nằm ven sông Cổ Cò, quy hoạch dự án nhanh chóng trở thành một khu đô thị xanh – thiết kế hiện đại, thông minh theo kiểu mẫu và dự án Đà Nẵng là dự án lần đầu tiên xuất hiện ở thành phố này.

Trong bài viết này, PiRealtor xin chia sẻ đến quý khách hàng thông tin về đất nền FPT City. Mong rằng, sẽ giúp quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Chi tiết về dự án FPT City tại video:

Vài nét về dự án FPT City Đà Nẵng

FPT City Đà Nẵng được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng. Dự án được quy hoạch ngay tại phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, nằm ở hướng Đông Nam thành phố Đà Nẵng, nằm liền kề với sông Cổ Cò, diện tích toàn bộ dự án rộng 181ha.

Mật độ xây dựng của dự án chiếm từ khoảng 40% đến 60%, tùy theo từng phân khu quy hoạch.

Dự án FPT City sản phẩm đa dạng như: khu nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, shophouse và biệt thự. Và khu vực căn hộ cao tầng. Diện tích phân lô cực đẹp : 6x15m, 6x18m, 7,5x24m, 9x24m…)

Hệ thống tiện ích nội khu của FPT City Đà Nẵng được quy hoạch bài bản với đa dạng hình thức bao gồm: Trung tâm thương mại, phố mua sắm, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng…. Công viên, đường dạo ven sông, hồ cảnh quan tự nhiên, trung tâm thể thao trong và ngoài trời….ngoài ra còn có nhiều tiện ích, dịch vụ xây dựng sử dụng cộng đồng và tiện ích giải trí cao cấp khác được quy hoạch.

Đánh giá vị trí của FPT City Đà Nẵng

vi tri fpt city

Khu đô thị FPT City được triển khai ở phía đông nam thành phố Đà Nẵng. Một thành phố lớn của Việt Nam, Đà Nẵng luôn là tâm điểm của những sự kiện lớn được liên tục tổ chức trong nhiều năm qua như sự kiện APEC 2017, lễ hội pháo hoa quốc tế. … tất cả đã tô điểm cho thành phố này thêm hấp dẫn, cũng là tiền đề cho thị trường du lịch phát triển ngày một mạnh mẽ và nhanh chóng hơn.

Việc Đà Nẵng trở thành trung tâm thành phố lớn của Việt Nam, đã tạo điều kiện cho sự phát triển của các khu đô thị mới tại đây để đáp ứng đủ mọi nhu cầu phát triển của thành phố du lịch bậc nhất này.

Nhà phố FPT City có vị trí nằm ở phía đông nam Đà Nẵng, dự án nổi bật với cách quy hoạch hoàn khác biệt với những khu đô thị khác. Đây cũng là khu đô thị duy nhất tại khu vực có thể cho phát triển xây dựng các khu công nghệ thông tin, trường đại học và công nghệ cao.

Với vị trí của biệt thự FPT City quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm thành phố và sân bay chỉ mất khoảng 30 phút, bãi biển Tân Trà chỉ cách khu đô thị FPT City chỉ 5 phút đi xe, và vào với khu phố cổ Hội An khoảng 15 phút đi xe, sân gofl 5 phút….

FPT City Đà Nẵng được hình thành thành một khu đô thị vệ tinh có quy mô lớn bậc nhất tại Đà Nẵng.

Quý khách có nhu cầu về giá FPT City có thể liên hệ trực tiếp với PiRealtor để được nhận bảng giá mới nhất và tư vấn chi tiết hơn về dự án FPT City.

0913.756.339