Tổng quan về dự án Sunshine Group

Chủ đầu tư Sunshine Group đã có rất nhiều các dự án trên thị trường ở miền Nam và Bắc. Bên cạnh đó vẫn còn một số câu hỏi như Sunshine có uy tín hay không . Trong bài viết dưới đây , chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về vấn đề này cùng một số dự án Sunshine Group nổi bật. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

sunshine group

Tổng quan về dự án Sunshine Group

Công ty Sunshine là đơn vị có tuổi đời còn trẻ được thành lập vào năm 2016 và có trụ sở chính tại Hà Nội. Tập đoàn do ông Đỗ Anh Tuấn làm việc tịch hội đồng quản trị có vốn điều lệ ban đầu là 300 tỷ đồng. Nhưng đến năm 2017, tổng số vốn điều lệ của đơn vị đã tăng lên 3 nghìn tỷ đồng. Tập đoàn định hướng phát triển là một tập đoàn đa ngành trong khi đó bất động sản xuất ngành mũi nhọn. Và điều này đã được khẳng định khi tập đoàn Sunshine Group sở hữu rất nhiều các quỹ đất sạch tại các khu vực thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang.

SaleReal thấy rằng, ác dự án chủ đầu tư Sunshine Group hướng tới đều là các sản phẩm tốt như các căn hộ cao cấp, biệt thự trên không, căn hộ sinh thái và các căn hộ nghỉ dưỡng. Trong thời gian qua, công ty Sunshine Group luôn cố gắng nỗ lực cải thiện và đưa ra những phương pháp để mang tới sự hài lòng tối đa cho các quý khách hàng. Điều này đã được khẳng định qua những giải thưởng lớn mà Sunshine Group Vietnam đã đạt được.

Chúng ta cần phải kể tới như top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín năm 2018, nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018, giải thưởng top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á năm 2019, năm 2019 Sunshine Vietnam đã đạt được danh hiệu thương hiệu được tin dùng nhất châu Á. Đây là nguồn động viên rất lớn đến để Sunshinegroup tiếp tục cho ra đời hài lòng rất hài lòng các quý khách hàng , có các điều kiện chuẩn tới mức tối đa.

du an sunshine group

Chủ đầu tư dự án Sunshine Group có uy tín hay không?

Điều này được khẳng định qua các dự án mà Sunshine Group mang tới cho các quý khách hàng. Đầu tiên đó là tiến độ xây dựng. Hầu hết các dự Sunshine Group là ai được bàn giao đúng thậm chí là trước thời gian cam kết của khách hàng, giúp cho các quý khách hàng yên tâm và vô cùng hài lòng. Thứ hai là chất lượng bàn giao vô cùng tốt. Tuy nhiên cũng cần phải có thêm thời gian để cho các vị khách hàng kiểm chứng lại chất lượng. Đến tại thời điểm này, các dự án thông tin Sunshine Group vẫn chưa có bất kỳ thì dấu hiệu nào dù là nhỏ nhất.

Chi tiết thông tin tập đoàn Sunshine Group được chia sẻ tại video dưới đây:

Ngoài tiềm lực về kinh tế lớn, Sunshine Quận 2 cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên ứng dụng các công nghệ thông minh và giữa các cư dân tiết kiệm tối đa thời gian làm các công việc nhà, mang tới thời gian chăm sóc bản thân, gia đình. Tất cả những hành động đều được qua thực hiện qua cú chạm trên thiết bị điện thoại thông minh mang tới sự thoải mái cho các khách hàng SaleReal. Không chỉ tiềm lực về tài chính, điều kiện pháp lý cũng giúp Sunshine Quận 7 khẳng định được thương hiệu của mình.

0913.756.339