Tiện ích 5 sao tại chung cư Movenpick Central Việt Group

Sau gần hai tháng ra mắt tòa căn hộ chung cư tại dự án bất động sản chung cư Movenpick Central Việt Group, sức nóng của thị trường không những không giảm mà có phần tăng thêm nhanh chóng. Một trong những nguồn gốc được các chuyên gia BĐS đưa ra đó chính là nhờ chính sách bán hàng cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

Movenpick Central

khu căn hộ chung cư Movenpick Central

Dự án chung cư Movenpick Central Việt Group thiết kế đa dạng

Nằm tại vị trí đắc địa, giáp ranh với các trục đường lớn như đường Quách Xuân Kỳ, Quang Trung, Lê Trực … cư dân khu căn hộ chung cư Movenpick Central dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm hoặc ra các khu vực ngoại thành, các quận và tỉnh lân cận. Các trục đường lớn kết nối chung cư Movenpick Central Quảng Bình với các khu vực chính như Thị trấn Ba Đồn, Xã Quảng Hợp, Xã Quảng Đông, Xã Quảng Kim, Xã Quảng Phú, Xã Quảng Châu, Xã Quảng Tùng, Xã Cảnh Dương …Ngoài ra, chung cư Movenpick Central Việt Group cùng với các dự án bất động sản thành phố khác trên trục đường Quách Xuân Kỳ, Quang Trung, Lê Trực chờ mong sẽ kiến tạo một quần thể thành phố mới, thinh vượng bậc nhất.

Ngoài lợi thế vượt bậc về thời cơ đầu tư, lúc khách hàng sở hữu căn hộ chung cư tại căn hộ Quảng Bình sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, tiên tiến kế bên vị trí dự án bất động sản mang lại.Được coi là nơi hội tụ tinh hoa của các “ông trùm” CĐT và không, khu căn hộ chung cư Movenpick Central đảm bảo sẽ phát triển thành chốn quay về xanh mát, an lành mỗi ngày, nơi đây sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, nơi vun đắp cho từng nhịp sống tiên tiến tuyệt vời nhất.

Dự án Movenpick Central công viên rộng

Bên cạnh một cuộc sống hiện đại tiện nghi và đẳng cấp, thì tại chung cư Movenpick Central Quảng Bình còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ điều hòa lớn trong khu vực, dự án bất động sản có không gian sống rất là an lành, đảm bảo một cuộc sống hiện đại bình yên và bảo vệ sức khỏe. Đi vào trong từng căn hộ chung cư, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích căn hộ chung cư. Từ phòng ngủ ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo nhân tố cân phù và thích hợp với quý cư dân tương lai

Với định hướng xây dựng khu thành phố đẳng cấp ngay từ ban đầu, CĐT đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để đảm bảo đưa ra thị trường một dự án bất động sản hoàn thành về chất lượng, đa dạng về tiện ích dịch vụ. chung cư Movenpick Central Việt Group đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều khách hàng thượng lưu. Sở hữu vị trí kim cương tại mặt đường đường lớn, chủ đầu tư danh tiếng cùng thương hiệu sản phẩm Việt Group danh giá danh tiếng Việt Nam, chung cư Movenpick Central Việt Group chờ mong sẽ mang tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một dự án bất động sản nào có thể đáp ứng được. Liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thông tin về lễ ra mắt chung cư Movenpick Central Việt Group gần nhất.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/quang-ninh/horizon-bay

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Pearl Plaza
0913.756.339