Tiềm lực của đơn vị vận hành Condotel Sonasea Phú Quốc

Sau nhiều các thỏa thuận và cân nhắc, chủ đầu tư của Condotel Sonasea Phú Quốc chính là ông lớn bất động sản CEO Group đã đưa ra quyết định chọn lựa Best Western Premier làm đơn vị vận hành mới của khu nghỉ dưỡng.

Tập đoàn bất động sản CEO Group kì vọng sẽ mang lại cho quý du khách những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Condotel Sonasea chính là khu nghỉ dưỡng mới được tập đoàn bất động sản CEO Group triển khai tại đảo ngọc Phú Quốc. Dự án bất động sản này có quy mô xây dựng rộng lớn với hơn 34ha bao gồm có 549 căn hộ Condotel. Dự kiến khi đi vào hoạt động, thì Condotel Phú Quốc sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại đảo Ngọc. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 1.484 tỷ đồng, tập đoàn CEO Group kì vọng dự án Condotel Sonasea sẽ là một bước đệm hoàn hảo nhất để tập đoàn này có thể khai thác mạnh mẽ tiềm năng du lịch của đảo Ngọc.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Đơn vị vận hành khách sạn nổi tiếng – Best Western Premier

Bước chân vào thị trường quản lý vận hành khách sạn tại Việt Nam từ rất sớm, đơn vị Best Western Premier đã có rất nhiều kinh nghiệm trong vận hành và quản lý nhiều khách sạn danh tiếng trong nước có thể kể đến như: Best Western Pearl River Hotel Hải Phòng, Best Western Dalat Plaza Hotel, Best Western Indochine Palace (Huế)… Vốn là công ty con của tập đoàn Best Western Intenational Inc. – đây chính là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, Best Western Premier là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý khách sạn cao cấp cho các khách sạn, các khu nghỉ dưỡng 5 sao trên thế giới.

Với uy tín trong lĩnh vực quản lý khách sạn, Best Western Premier sẽ mang lại cho quý du khách một khu nghỉ dưỡng Condotel Sonasea Phú Quốc chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Là một đơn vị vận hành khách sạn uy tín, Best Western Premier sẽ đem lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Một số dịch vụ mà đợn vị Best Western Premier cung cấp gồm: dịch vụ đặt phòng, dịch vụ dọn phòng, dịch vụ giặt là, dịch vụ du lịch… Tất cả các dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao hứa hẹn đem đến cho du khách một kì nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Read more: Vị trí vàng cho định hướng đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc

0913.756.339