Thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group

Nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam đặc biệt là những người chưa có nhiều kinh nghiệm khi đầu tư vào lĩnh vực này đã đặt ra những câu hỏi với công ty sở hữu một trong những đơn vị bất động sản nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Sunshine là đơn vị như thế nào? Phương án đầu tư dự án Sunshine Group có hợp lý?

Chi tiết thông tin về Sunshine Group được chia sẻ tại video:

Thông tin về chủ đầu tư Sunshine Group

Trong thời gian vừa qua với những đóng góp của tập đoàn bất động sản Sunshine Group Việt Nam từ khi được thành lập cho đến nay thì theo chúng tôi đánh giá đây là một trong những thương hiệu của Việt Nam danh tiếng tại thị trường bất động sản trong nước. Thời gian vừa qua Sunshine Group đã triển khai hàng loạt dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác.

Xuất hiện lần đầu tiên ra mắt thị trường thương hiệu Sunshine Group vào năm 2016. Tập đoàn của ông Đỗ Anh Tuấn hiện nay vẫn đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Sunshine Group đại nhanh chóng khẳng định được mình với vị trí cao trên thị trường trong nước.

Công ty Sunshine nhanh chóng có được những dự án thành công tại thị trường căn hộ Hà Nội và tiếp tục phương án Nam tiến đề chinh phục những phương trời mới tại Việt Nam. Thị trường có logo Sunshine Group hiện diện tại nhiều khu vực. Thông tin Sunshine Group đã được rất nhiều người tìm kiếm trong suốt hơn 5 năm vừa qua.

Sunshine Group Hà Nội và Sunshine Group Hồ Chí Minh là hai từ khóa được rất nhiều người quan tâm đến dự án bất động sản đơn vị này tìm kiếm và mong muốn được đầu tư. SaleReal đánh giá với chất lượng và nhiều yếu tố xoay quanh thương hiệu chủ đầu tư Sunshine Group tại các thị trường tiềm năng của Việt Nam đã góp phần khẳng định được năng lực của doanh nghiệp Việt cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài.

du an sunshine group

Giải thưởng mà tập đoàn Sunshine Group đoạt được

Tập đoàn bất động sản danh tiếp Sunshine Group đã khẳng định mình thông qua những giải thưởng cao quý được trao tặng trong giai đoạn từ năm 2018 đến 2019. Những giải thưởng này là những gì đạt được sau hơn 3 năm cố gắng từ khi thành lập tập đoàn bất động sản Sunshine Group.

Thành công mang lại những hiệu quả trong quá trình đầu tư của tập đoàn bất động sản do ông Đỗ Anh Tuấn đứng đầu. Nếu trước đây nhiều người tìm hiểu về Sunshine Group là ai? Hiện nay những dự án nổi bật của Samsung Group Bắc Từ Liêm, Sunshine Nha Trang, Sunshine Hồ Tây,… đã quen thuộc với các nhà đầu tư tại các khu vực này.

Những dự án đầu tiên của Shin se Group tại thị trường bất động sản Hà Nội như dự án Sunshine Bắc Từ Liêm, Sunshine Hồ Tây và sau đó đã triển khai xây dựng thêm các dự án bất động sản Condotel Nha Trang.

Có thể nói rằng thành công nối tiếp thành công là những gì trong quá trình nỗ lực phát triển của Đỗ Anh Tuấn và Sunshine Group tại các thị trường bất động sản đều cạnh tranh của Việt Nam. Uy tín chủ đầu tư Sunshine Group dần được khẳng định với những dự án mới trong thời gian vừa qua và đưa logo của tập đoàn này đến với nhiều trang tin bất động sản nổi tiếng.

SaleReal hiện nay là một trong những đơn vị đang cung cấp các dự án căn hộ Sunshine Group Hồ Chí Minh để tư vấn đề nhiều khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu.

0913.756.339