Thông tin tổng quan về dự án Precia

Được đánh giá là một trong những dự án thu hút nhiều đối tượng khách hàng tại Quận 2 trong thời gian gần đây, dự án Precia đã thể hiện đẳng cấp của mình khi thuộc mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, Quận 2 Hồ Chí Minh. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng Trần Đình Hiếu quan tâm và tìm hiểu về dự án Quận 2 cũng như các thiết kế. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin Precia Quận 2 tại video dưới đây:

Thông tin tổng quan về dự án Precia

Trước khi tìm hiểu về các chức năng mà dự án Precia được thiết kế bởi đơn vị uy tín, chúng ta sẽ cùng đi qua một số các thông tin tổng quan nhất của dự án này. Hiện tại, dự án Precia nằm tại mặt tiền Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án thuộc loại hình là chung cư và chủ đầu tư của dự án là công ty trách nhiệm hữu hạn kinh doanh địa ốc Minh Thông. Nhà thầu xây dựng của dự án là đơn vị uy tín công ty cổ phần xây dựng Phước Thành và được thiết kế kiến trúc bởi đơn vị Green Design. Precia được quản lý và vận hành bởi đơn vị CBRE uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Tuy tổng diện tích len tới 7156,9 mét vuông, nhưng mật độ xây dựng của dự án lại thấp, chỉ từ 28,7 đến 40,6% và tùy vào khu vực vào tầng khối tháp và tầng khối đế. Quy mô của căn hộ cũng gồm một tòa cao 23 tầng với tổng sản phẩm là 341 căn.

Các cư dân nơi đây cũng có thể lựa chọn dự án phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình của mình. Các căn hộ có số lượng phòng ngủ đa dạng từ căn 1 cho tới 3 phòng ngủ. Các diện tích cũng từ 48,25 mét vuông cho tới 116,2 mét vuông trở lên. Dự kiến dự án Precia sẽ được bàn giao vào quý 4 năm 2022 với sự bảo lãnh của ngân hàng Agribank. Quý khách hàng có thể đặt chỗ với 50 triệu / một căn ngay từ thời điểm này.

Hiện tại giá bán của dự án Precia dự kiến là 49 triệu / mét vuông chưa kể thuế VAT.

tong quan du an precia

Quy mô Precia Quận 2 ra sao?

Như đội ngũ Trần Đình Hiếu đã nói ở trên, Precia có quy mô gồm 1 tòa tháp cao 23 tầng với thiết kế và 1 tầng hầm và 1 tầng thương mại, dịch vụ. Dự án cũng có thang máy và được thiết kế hành lang rộng đến 1,8 m. Hiện nay, các loại diện tích mà căn hộ sở hữu đó là căn 1 phòng ngủ có diện tích trung bình là 48,25 mét vuông , căn 2 phòng ngủ có diện tích trung bình là 66,24 mét vuông và căn 3 phòng ngủ có diện tích trung bình là 93,9 mét vuông.

Đặc biệt, dự án Precia còn có các căn Penthouse với diện tích trung bình 116,2 mét vuông giúp các cư dân tương lai của có thể thoải mái lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Nếu còn bất kỳ những băn khoăn, thắc mắc nào về dự án, các bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đội ngũ Trần Đình Hiếu. Đơn vị sẽ luôn cung cấp cho bạn những lời khuyên chân thành nhất để giúp các khách hàng của mình có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Và tất nhiên, các chủ đầu tư khi xuống tiền cũng có thể lựa chọn được đối tượng đầu tư sinh lời cao nhất.

0913.756.339