Thị trường đón nguồn cung mới từ dự ánVinhomes Nguyễn Trãi

Theo dự đoán, nguồn cung căn hộ chung cư sẽ tiếp tục được bổ sung từ những dự án mới. Một trong số đó sẽ là từ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

>>> Tiến độ dự án chung cư Vinhomes Galaxy

Mua căn hộ cung cư là xu hướng chung

Nhà ở căn hộ chung cư là xu hướng chung của nhiều người Việt Nam. Dù rằng, tâm lý và văn hóa của người Việt Nam chịu ảnh hưởng sâu sắc của nhà đất nền. Nhưng với thị trường bất động sản, nhà đất giá thành cao thì nhà ở chung cư vẫn được cho là sự lựa chọn tốt hơn cho hầu người người mua.

Do đó, dù trong thời kỳ nào, căn hộ chung cư vẫn là phân khúc có sức sống bền bỉ của thị trường bất động sản. Vì nhu cầu mua nhà chung cư tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh không hề có chiều hướng giảm nhiệt mà ngày càng tăng lên một cách mạnh mẽ. Nhất là khi người nước ngoài đã có thể mua nhà tại Việt Nam.

Thị trường sẽ thêm nguồn cung căn hộ mới

Nguồn cung nhà ở chung cư của Hà Nội sẽ gia tăng thêm trong thời gian tới. Cụ thể là đến từ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi của Vingroup. Đây là dự án thứ 2 của tập đoàn Vingroup trên con đường Nguyễn Trãi. Hứa hẹn sẽ bổ sung nguồn cung căn hộ chung cư dồi dào cho thị trường.

Hiện nay, Vinhomes Nguyễn Trãi chưa chính thức ra mắt trên thị trường, do đó gần như không có thông tin chi tiết về dự án. Hầu hết các thông tin đều mang tính chất dự đoán.

Tuy nhiên, dựa trên các dự án Vinhomes trước đó thì khách hàng có thể đặt niềm tin vào sự uy tín của đơn vị bất động sản hàng đầu trên thị trường. Tập đoàn sẽ mang đến cho cư dân của mình những căn hộ chung cư được thiết kế hiện đại, sang trọng, và đẳng cấp. Không gian được thiết kế chú trọng vào sự thoáng đãng và đủ ánh sáng. Nội thất liền tường chất lượng, lựa chọn tỉ mỉ từ các đơn vị hàng đầu. Ngoài ra mỗi căn hộ còn được trang bị thêm khóa cửa điện tử, tăng cường tối đa vấn đề an ninh.

Đây sẽ là nguồn cung nhà ở mới xứng đáng để khách hàng chọn lựa cho nhu cầu sở hữu nhà ở tại Hà Nội trong tương lai.

Ngoài những thông tin về dự án trên các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin của dự án căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Trả lời

0913.756.339