Sunshine Avenue KDC 13C Nguyễn Văn Linh thiên nhiên thoáng đạt vị trí tốt sang trọng hiện đại

Sunshine Avenue thiên nhiên thoáng đạt khu đất vàng hạ tầng hòan thiện. Dự án tầm nhìn mở rộng, nằm trên Võ Văn Kiệt cuộc sống lí tưởng. Dự án căn hộ Sunshine Avenue cây xanh bao quanh, tại quận Tây Nam Sài Gòn vị trí tốt. Căn hộ cao cấp Sunshine Avenue – Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ chí Minh, với những góc vườn xanh tươi và một khu dân cư hiện đại. Khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue chú trọng thiết kế, phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh sang trọng hiện đại. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên cùng khu nhà ở cao cấp hiện đại và trung tâm thương mại sang trọng.
Sunshine Avenue KDC 13C Nguyễn Văn Linh

chung cư 89 trần phú hạ tầng hòan thiện. Sunshine Avenue nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Sunshine Avenue sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp.
căn hộ Jardin Del Palacio tầm nhìn mở rộng. Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Avenue có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp. Tiện ích đan xen như công viên, cây xanh, bãi cỏ, sân chơi trẻ em, vườn barbeque, hồ bơi, phòng gym và đường chạy bộ.
Sunshine Avenue cuộc sống lí tưởng. Mỗi một không gian riêng tư tại Sunshine Avenue đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại Sunshine Avenue là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự.
chung cư 89 trần phú cây xanh bao quanh. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Sunshine Avenue đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Sunshine Avenue rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
căn hộ Jardin Del Palacio chú trọng thiết kế. Giá Sunshine Avenue tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84)905222379

0913.756.339